10 lý do nên chọn nền tảng Magento cho trang web thương mại điện tử

nền tảng Magento

Nền tảng Magento là một trong những công cụ quan trọng trong việc thiết lập các trang web thương mại điện tử. Đây được coi là một nền tảng nguồn mở rất mạnh mẽ và mang lại nhiều lợi ích thiết thực về các tính năng và hiệu suất của trang web, đặc biệt là các nền tảng cần sử dụng giỏ mua hàng và các tính năng quản lý kho, quản lý người dùng, v.v. mang lại, ngày càng nhiều công ty và doanh nghiệp chọn nền tảng này cho các trang web bán hàng của họ. Nếu bạn đang muốn tạo một trang web thương mại điện tử nhưng bạn vẫn đang phân vân thì đây là 10 lý do để chọn nền tảng Magento.

1. Magento là một nền tảng nguồn mở

Với lợi thế của phần mềm nguồn mở, Magento có khả năng mở rộng và phát triển rất lớn. Khi sử dụng nền tảng này, bạn có cơ hội kế thừa những thành tựu mà các nhà phát triển trước đó đã phát hiện hoặc xây dựng. Bất kỳ nhà phát triển web nào cũng có thể tham gia vào việc phát triển và cải tiến Magento, vì vậy khi tải xuống bất kỳ phiên bản nào, bạn có thể yên tâm rằng bạn có phiên bản hoàn chỉnh nhất và các lợi ích. Những lợi ích mà nó mang lại sẽ không dừng lại ở đó.

2. Cộng đồng hỗ trợ lớn

Đây có lẽ là một trong những tiêu chí quan trọng mà bất kỳ nền tảng xây dựng web nào cũng phải có nếu bạn muốn nằm trong danh sách các nền tảng phổ biến nhất hiện nay. May mắn thay, Magento đã sở hữu những tiêu chí như vậy.

Related Articles:   Quy Trình Thanh Toán Trên Magento Website: Tối Ưu Hóa Tỉ Lệ Chuyển Đổi

Với cộng đồng người dùng đa dạng và trên toàn thế giới, khi có bất kỳ vấn đề nào với Magento trong quá trình sử dụng, bạn có thể tham khảo và nhận hỗ trợ hữu ích từ những người cũng đang sử dụng một Magento khác.

3. Sinh ra cho thương mại điện tử

Mặc dù WordPress, Drupal cũng được sử dụng để thiết kế các trang web bán hàng, trang web thương mại điện tử, bộ đôi ‘WordPress + WooC Commerce’ và ‘Drupal + Drupal Commerce’ được xây dựng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau, không chuyên về thương mại điện tử như Magento.

Nền tảng Magento

Do đó, Magento vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều lập trình viên cao cấp hoặc các doanh nghiệp quy mô lớn hiện nay.

4. Khả năng mở rộng cao

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, vì là nguồn mở, bạn có thể tùy ý mở rộng các yếu tố trong Magento để phù hợp với sở thích và mục tiêu kinh doanh trực tuyến của mình.

Magento có thể được sử dụng cho các trang web của cả các công ty bán lẻ địa phương và các tập đoàn đa quốc gia. Nó có thể phát triển và mở rộng trên mọi quy mô kinh doanh, với bất kỳ chức năng và đổi mới nào cho thương mại điện tử. Magento sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Nhiều tập đoàn trong danh sách Fortune 500 với quy mô thương mại lớn sử dụng nền tảng Magento.

5. Hiệu suất cao

Nói đến thời gian tải trang, thời gian xử lý truy vấn và các thông số vận hành khác, Magento một lần nữa là ưu thế.

Chỉ trong vài giây xử lý yêu cầu của người dùng, nó hoàn toàn đánh bại cơ hội của một trang web thương mại điện tử khác. Magento với công nghệ hiện đại như Varnish và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thương mại điện tử doanh nghiệp, đặc biệt là tốc độ xử lý thông tin, đơn đặt hàng hoặc quản lý tài khoản người dùng.

6. Linh hoạt

Magento có kiến trúc hệ thống mở rất linh hoạt. Nhà phát triển Magento có thể tạo ra trải nghiệm người dùng bắt mắt và độc đáo dựa trên các nền tảng thiết bị truy cập khác nhau.

Khi truy cập một trang web được thiết kế bởi nền tảng Magento, bạn có thể mở nó trên nhiều trình duyệt, thiết bị và hệ điều hành có cùng khả năng hiển thị và khả năng của trang mà không gặp rắc rối với một cú nhấp chuột. thước đo màn hình cũng như các yếu tố hiện có.

Magento cũng có thể bổ sung khả năng tùy chỉnh trong hệ thống đầu cuối trực tuyến của trang web để đáp ứng các yêu cầu cụ thể cho mục đích công việc hoặc hoạt động của trang web.

Với Magento, giải pháp cốt lõi cho thương mại điện tử, bạn không chỉ kiểm soát giao diện mà còn có thể làm rất nhiều việc với các tính năng xử lý ở bên trong trang web.

7. Đa nhiệm

Mang đặc điểm của một hệ thống quản lý nội dung, Magento cho phép bạn tạo nhiều cửa hàng trực tuyến. Lập trình viên có thể quản lý tất cả các mục, tính năng thanh toán, thông tin khách hàng chỉ bằng một bảng quản trị duy nhất.

Related Articles:   Dịch Vụ Thiết kế Website Magento Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam

8. Dễ dàng tích hợp

Việc tích hợp Magento với một số lượng lớn dịch vụ của bên thứ ba bao gồm cổng thanh toán, ứng dụng cơ sở dữ liệu, vận chuyển, theo dõi vận chuyển rất nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, nền tảng Magento có các công cụ Google tích hợp như Google Analytics, Google Checkout và Google Base.

9. Thân thiện với SEO

Giống như WordPress, Magento là một hệ thống quản lý nội dung thân thiện với SEO. Magento đi kèm với nhiều tính năng SEO như URL thân thiện với công cụ tìm kiếm, sơ đồ trang web, định vị lớp, viết lại URL, thẻ, mô tả, v.v.

10. Hỗ trợ cho thương mại di động

Cả hai phiên bản kinh doanh và cộng đồng miễn phí của Magento đều kết hợp nền tảng HTML5 để tối đa hóa trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động. Ngoài khả năng điều chỉnh kích thước hình ảnh và khả năng hỗ trợ video để dễ dàng tùy chỉnh, trang web được xây dựng trên Magento còn có tính năng kéo và thả.

Một ứng dụng di động nổi tiếng là Magento 2 Progressive Web App có thể kết hợp tốt nhất web di động và ứng dụng di động tốt nhất để tạo ra trải nghiệm web di động vượt trội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system