5 lý do hàng đầu để chọn Adobe Commerce cho Thị trường đặt chỗ

5 lý do hàng đầu để chọn Adobe Commerce cho Thị trường đặt chỗ

Tại sao nên chọn Adobe Commerce cho Thị trường Đặt chỗ Hôm nay. Cùng SmartOSC làm rõ chi tiết 5 Lý do Hàng đầu Nên Chọn Adobe Commerce cho Thị trường Đặt phòng  qua bài viết dưới đây.

Thị trường Đặt chỗ là gì?

Thị trường đặt chỗ sẽ cho phép người bán của bạn thêm các sản phẩm hướng đến việc đặt chỗ vào Adobe Commerce Store của bạn. Khách hàng của bạn sẽ có thể xem và đặt phòng khách sạn, nhà hàng, các sản phẩm cho thuê.

Người bán sẽ nhận được đặt trước cho các sản phẩm đặt trước của họ. Khách hàng có thể đến nơi đặt vé trên cơ sở địa chỉ và thời gian được chia sẻ.

Nếu bạn chưa quen với adobe thương mại, vui lòng truy cập hướng dẫn đám mây của adobe thương mại

Tại sao nên chọn Adobe Commerce cho Thị trường Đặt chỗ?

Adobe Commerce đang có một loạt các tính năng tốt như Trình tạo trang, Bộ B2B, Tìm kiếm trực tiếp, Đề xuất sản phẩm và Trình bán hàng trực quan.

Theo mặc định, Adobe Commerce không cung cấp các tính năng liên quan đến đặt chỗ nhưng bạn có thể dễ dàng đạt được điều này bằng cách sử dụng tiện ích bổ sung Thị trường đặt chỗ của Webkul.

Hãy để chúng tôi thảo luận về cách 5 tính năng hàng đầu này giúp bạn tạo Thị trường đặt phòng –

Trình tạo trang

Trong Phiên bản Thương mại của Magento, bạn có thể tạo trang với sự trợ giúp của trình tạo trang, do đó, nó sẽ giúp bạn cá nhân hóa các trang bằng tính năng kéo và thả.

Related Articles:   Cách xây dựng Thị trường hành nghề tự do với Adobe Commerce

Bạn có thể thêm tất cả các sản phẩm đặt chỗ vào một trang để khách hàng sẽ có tất cả các danh sách sản phẩm đặt chỗ trên một trang.

 Xem thêm bài viết: Adobe commerce development company Singapore

Suite B2B

Các tính năng Báo giá, Đặt hàng nhanh, Danh sách Yêu cầu, Danh mục Chia sẻ và Công ty đều có trong B2B Suite. Tính năng báo giá sẽ giúp khách hàng của bạn nhận được báo giá cũng như đặt sản phẩm.

Danh sách trưng cầu sẽ cho phép khách hàng tạo danh sách các sản phẩm đặt trước được cá nhân hóa cho các lần mua hàng trong tương lai của họ để họ có thể tạo nhiều danh sách và đặt nhiều đơn đặt hàng bằng cách sử dụng danh sách trưng cầu đã tạo.

Tìm kiếm trực tiếp

Khách hàng sẽ có cái nhìn tốt hơn và cảm thấy tìm kiếm bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm trực tiếp này. Nó sẽ hiển thị kết quả được nhắm mục tiêu nhiều nhất cho khách hàng với nhiều đề xuất.

Để có được kết quả tìm kiếm sản phẩm đặt chỗ tốt, tính năng này sẽ phát huy tốt vai trò của mình. Khách hàng cũng sẽ có thể tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến đặt phòng trong các gợi ý tìm kiếm.

Related Articles:   Adobe ra mắt tính năng Dịch vụ thanh toán thương mại điện tử do PayPal cung cấp

Đề xuất Sản phẩm

Để thúc đẩy doanh số và doanh thu của cửa hàng, đây là tính năng quan trọng nhất của Adobe Commerce. Vì vậy, chủ cửa hàng có thể tạo nhiều sự kiện và hiển thị các sản phẩm đặt chỗ khác cho khách hàng theo sở thích của khách hàng.

Người bán hàng trực quan

Tính năng này sẽ cho phép chủ cửa hàng thay đổi thứ tự sắp xếp sản phẩm trên cơ sở Giá trị vị trí và Kéo-Thả. Chủ cửa hàng có thể thêm nhiều điều kiện để sản phẩm hiển thị trên các trang danh mục.

Chủ cửa hàng có thể sắp xếp các sản phẩm đặt trước bằng cách kéo thả hoặc theo giá trị vị trí rất dễ dàng.

Thị trường cho Adobe Commerce

Trước tiên, bạn cần có tính năng thị trường trên Nền tảng thương mại Adobe Magento 2 của mình và bạn có thể đạt được tính năng Đa nhà cung cấp trên thị trường bằng cách cài đặt mô-đun Marketplace này.

Thị trường đặt chỗ cho Adobe Commerce

Để có được các tính năng Liên quan đến Đặt chỗ trên Adobe Marketplace của bạn, bạn chỉ cần sử dụng tiện ích bổ sung Đặt trước Nâng cao của thị trường.

5 tính năng hàng đầu của Thị trường đặt chỗ

  1. Đặt lịch hẹn
  2. Đặt trước sự kiện
  3. Đặt trước cho thuê
  4. Đặt phòng khách sạn
  5. Đặt chỗ nhà hàng

Lên lịch một cuộc hẹn

Xem thêm bài viết: Adobe Commerce agency Singapore

Related Articles:   Hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về Adobe Commerce Cloud

Những ngày này cần đặt lịch hẹn cho hầu hết các địa điểm như Hẹn gặp Bác sĩ và Họp mặt. Vì vậy, các trang web liên quan đến cuộc hẹn như vậy có thể được xây dựng bằng tính năng này.

Mua vé của một sự kiện

Loại sản phẩm đặt chỗ sự kiện giúp khách hàng của bạn nhận được vé xem Trực tiếp, Buổi hòa nhạc, Sự kiện, Buổi gặp mặt.

Đặt trước cho thuê

Nếu bạn đang kinh doanh cho thuê xe máy, xe ôm, xe hơi thì tính năng này sẽ rất hữu ích cho tất cả khách hàng của bạn để có được sản phẩm cho thuê rất dễ dàng.

Đặt phòng khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng

Cùng với Đặt phòng cho thuê, Sự kiện và Đặt lịch hẹn, hãy bật tính năng Đặt phòng Khách sạn này để có được các tính năng như các trang web Đặt phòng nổi tiếng Booking.com, Hotels.com, Agoda.com.

Đặt bàn nhà hàng

Một tính năng hữu ích khác cho trang web Đặt chỗ nhà hàng là Đặt bàn vì khách hàng có thể đặt bàn theo ngày giờ thuận tiện.

Để sử dụng tính năng Đặt chỗ trong Ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy kiểm tra ứng dụng Đặt chỗ trên thiết bị di động của Adobe Commerce trên Magento 2 của chúng tôi.

 Nguồn bài viết: Adobe Commerce Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system