7 thực tiễn thương mại điện tử sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn

7 thực tiễn thương mại điện tử sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn

So với các cửa hàng truyền thống, các thương gia trực tuyến có ít công cụ hơn để tác động đến mọi người. Trong khi ở một cửa hàng vật lý, có thể phát tán hương vị hoặc bật nhạc để thu hút khách hàng, chủ sở hữu của các trang web Thương mại điện tử chỉ phải làm với thị giác của mọi người.

Trong bài viết này, Cùng SmartOSC làm rõ chi tiết 7 Thực tiễn thương mại điện tử sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn qua bài viết dưới đây.

XÂY DỰNG TRỰC TUYẾN

Bán hàng trực quan là một hoạt động phổ biến trong việc đặt và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng (hoặc thậm chí bên ngoài cửa hàng!). Nó bao gồm các kỹ thuật như mặc quần áo cho ma-nơ-canh, phân phối mùi hương, gói hàng hóa, đặt chúng ngang tầm mắt, v.v.

Bán hàng thương mại điện tử là một hoạt động tổ chức sản phẩm trên các trang để thúc đẩy mọi người mua hàng. Theo các nghiên cứu, chỉ 3% lượt ghé qua cửa hàng trực tuyến kết thúc bằng một giao dịch mua hàng. Con số này cực kỳ ít ỏi, đặc biệt nếu chúng ta tính đến mức độ cạnh tranh của ngành Thương mại điện tử. Nhưng ở đây có bán hàng hóa! Sau khi áp dụng các kỹ thuật của nó, bạn sẽ bán được sản phẩm của mình như những chiếc bánh nướng nhỏ!

# 1: CAROUSELS TRÊN NHÀ

Đây là một trong những chiến thuật kinh doanh Thương mại điện tử phổ biến nhất và có thể bạn đã thấy nó nhiều lần. Nó có thể hiển thị những người bán hàng đầu, hàng mới đến, các mặt hàng hợp thời trang, v.v. Thông thường, người bán thêm một số băng chuyền trên trang chủ để cung cấp cho mọi người một số giá trị. Kỹ thuật này cũng được coi là một thủ thuật tâm lý vì những tập hợp như vậy ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng.

Related Articles:   The Ultimate Guide to Web Application Development in 2024

Ví dụ: nếu bạn hiển thị một băng chuyền với quần áo thịnh hành, bạn sẽ thu hút được mong muốn được cập nhật và thời trang. Khối “Bán” thu hút những người muốn tiết kiệm tiền. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu một số người có ảnh hưởng chọn sản phẩm và sau đó sắp xếp chúng trong một băng chuyền trên trang chủ của bạn. Kiến thức mà một người nổi tiếng đã đưa ra quyết định này sẽ thuyết phục rất nhiều người dùng mua hàng. Mọi người thường làm theo thần tượng. Những vấn đề là người nổi tiếng này phải phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

 Xem thêm bài viết: Magento Agency

 # 2: CÁC NGUỒN THUỐC CỦA SẢN PHẨM TRONG TÌM KIẾM

Một kỹ thuật bán hàng Thương mại điện tử hấp dẫn khác là thêm hình thu nhỏ của sản phẩm trong gợi ý tìm kiếm nội bộ. Thông thường, các trang web cung cấp các danh mục trong khi người dùng nhập truy vấn tìm kiếm, nhưng một tùy chọn nâng cao hơn đang hiển thị các sản phẩm phổ biến nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách tiếp cận như vậy làm tăng đáng kể khả năng người dùng sẽ mua một sản phẩm vì nó rút ngắn đáng kể hành trình của khách hàng.

# 3: NHIỀU MÀU TRÊN TRANG SẢN PHẨM

Việc cho phép khách truy cập chuyển đổi màu sắc trong khi khám phá sản phẩm giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều. Nó ảnh hưởng tích cực đến hình ảnh thương hiệu của bạn, tăng số liệu thống kê trên mỗi lượt truy cập và do đó tăng chuyển đổi.

# 4: SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM KHÁC NHAU TRÊN TRANG DANH MỤC

Chức năng này không chỉ rất phổ biến mà còn vô cùng tiện lợi! Một số cửa hàng trực tuyến cung cấp cho khách hàng cơ hội thay đổi số lượng sản phẩm liên tiếp trên một trang danh mục. Chiến thuật này cho phép người dùng phóng to hàng hóa và đưa ra quyết định nhanh chóng ngay từ trang danh mục. Một mặt, họ không cần phải nhấp vào từng sản phẩm để xem. Mặt khác, họ có thể thu nhỏ một trang để xem qua trang đó và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Xem thêm bài viết: https://www.smartosc.com/insights/SmartOSC—Sitecore-Agency-So-1-tai-viet-Nam

# 5: BÁN TRÊN ĐẦU TRANG WEB

Nếu bạn đang bán hàng, hãy nói thật to và rõ ràng với khách truy cập từ đầu trang chủ của bạn! Bán hàng làm tăng đáng kể doanh thu vì chúng thúc đẩy người tiêu dùng mua nhiều hơn.

# 6: MỤC TÙY CHỈNH

Đã đến lúc xem xét có lẽ tính năng tuyệt vời nhất trong bài viết này. Ý của chúng tôi là chức năng cho phép khách hàng lắp ráp một sản phẩm duy nhất. Mọi người thích thể hiện bản thân. Cho phép họ làm điều này, và bạn sẽ thấy nó tăng thu nhập của bạn như thế nào.

Cách tiếp cận như vậy cho phép bạn cung cấp khả năng cá nhân hóa cao hơn. Mọi sản phẩm đều trở nên độc đáo và mọi người thích tương tác với trang web của bạn vì nó giống như một trò chơi.

Xem thêm bài viết: https://www.smartosc.com/insights/top-10-magento-ecommerce-development-companies-in-singapore

# 7: BỘ SƯU TẬP MÙA

Chiến thuật bán hàng tuyệt vời này cho phép bạn bán các sản phẩm thông thường của mình một cách bất thường. Bạn có một số hàng hóa không phổ biến trong kho? Cố gắng bán chúng bằng cách gom chúng lại với nhau trong một bộ sưu tập theo mùa. Xây dựng một bức tranh tuyệt đẹp và hiển thị sản phẩm trên trang chủ để đảm bảo mọi người đều nhìn thấy nó. Thông thường, cách tiếp cận như vậy sẽ thúc đẩy chuyển đổi đáng kể vì nó khơi gợi sự quan tâm của mọi người và kích hoạt cảm xúc của họ.

Related Articles:   3 loại gian lận thương mại điện tử và cách ngăn chặn chúng

TỪ CUỐI CÙNG

Nguyên tắc quan trọng của hoạt động bán hàng trực quan là “ít hơn là nhiều hơn”. Điều tương tự cũng hoạt động đối với Thương mại điện tử. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Shenne Iyengar và Mark Lepper ở California tiết lộ rằng người tiêu dùng thích mua hàng từ các kệ hàng với phạm vi lựa chọn hẹp. Có hai lựa chọn: một bàn với 24 hương vị mứt hoặc một bữa ăn chỉ có 6 hương vị. Người tham gia có thể tự do lựa chọn giữa chúng.

Như đã được tiết lộ, sự lựa chọn rộng rãi hơn đã thu hút 60% người tiêu dùng, nhưng chỉ 3% mua thứ gì đó từ đó trong khi 30% tất cả những người tham gia mua mứt từ phạm vi nhỏ hơn.

Vì vậy, đừng lấn át trang chủ của bạn trong khi áp dụng các phương pháp bán hàng trực tuyến đã đề cập. Giữ cho trang web của bạn sạch sẽ và tối giản, và điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến chuyển đổi của bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn.

Nguồn bài viết: Magento VietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system