8 lý do để chọn Magento 2

8 lý do để chọn Magento 2

Hiện tại, Magento 2 là một trong những nền tảng Thương mại điện tử hoạt động tốt nhất thế giới. Magento đã điều hành hơn 300.000 trang web (bao gồm Coca-Cola, Nike, Ford). Nó có khả năng mở rộng, tùy biến cao, mã nguồn mở và lý tưởng cho SEO. Chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này lý do tại sao Magento vẫn là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn kinh doanh trực tuyến. Cùng SmartOSC làm rõ chi tiết 8 Lý Do Nên Chọn Magento 2 qua bài viết dưới đây.

MÃ NGUỒN MỞ:

Magento là mã nguồn mở và có thể tải xuống miễn phí. Nó có thể rất quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ vì nó cho phép họ tiết kiệm tiền cho các khoản đầu tư khác. Đồng thời, khi một doanh nghiệp mở rộng Magento có thể được sửa đổi cho nhu cầu ngày càng tăng của nó. Hiện tại, Magento 2 được cung cấp trong ba gói:

  • MAGENTO 2 MỞ NGUỒN
  • KHỞI ĐỘNG THƯƠNG MẠI MAGENTO 2
  • MAGENTO 2 THƯƠNG MẠI CHUYÊN NGHIỆP

CỘNG ĐỒNG RỘNG RÃI:

Bạn có thể nghĩ rằng không ai cập nhật và cải tiến các nền tảng mã nguồn mở vì chúng không có phí sử dụng, nhưng thực tế không phải như vậy. Magento có một cộng đồng rộng lớn gồm các nhà phát triển, thương gia, nhà thiết kế, nhà tiếp thị và nhà tư vấn hỗ trợ nền tảng này mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn đang chạy một cửa hàng trên Magento 2 Open Source Edition, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ trong trường hợp bạn cần. Hàng chục đại lý Thương mại điện tử cung cấp dịch vụ phát triển, bảo trì, di chuyển Magento, v.v.

Nguồn bài viết: Magento VietNam

CƠ HỘI NHIỀU CỬA HÀNG:

Trong khi nhiều nền tảng Thương mại điện tử khác cung cấp việc quản lý một cửa hàng cho mỗi tài khoản, Magento mang đến cho bạn cơ hội tạo một số cửa hàng trực tuyến khác nhau và bán sản phẩm cho các quốc gia khác nhau hoặc chỉ điều hành doanh nghiệp riêng lẻ. Bạn có thể chọn các tên miền khác nhau, thiết lập các chủ đề khác nhau, kết nối các loại tiền tệ khác nhau cho các trang web của mình, v.v. Quản lý nhiều cửa hàng thông qua Magento hoàn toàn thuận tiện vì nó cho phép sử dụng một chương trình phụ trợ duy nhất. Bạn chỉ cần thao tác với thông tin khách hàng, đơn đặt hàng, giao hàng và giao dịch thông qua một bảng quản trị duy nhất. Không cần phải mua thêm gói hoặc tạo thông tin đăng nhập mới. Magento cung cấp chức năng theo mặc định.

Related Articles:   Từng bước để tùy chỉnh mẫu chân trang của Magento 2 cho email

MỌI PHẦN MỞ RỘNG & CHỦ ĐỀ:

Có hàng ngàn plugin có sẵn trên internet mà bạn có thể tải xuống để mở rộng cơ hội sử dụng Magento mặc định. Bạn có thể tìm kiếm chúng trên thị trường chính thức hoặc trên bất kỳ trang web bên ngoài nào. Rất nhiều đại lý phát triển các tiện ích mở rộng khác nhau giúp cải thiện SEO, thêm điều hướng phân lớp, kết nối PayPal, v.v. Bạn có biết rằng mọi thứ chúng tôi đã đề cập trước đây đều có thể được cài đặt miễn phí? Vâng, rất nhiều tiện ích mở rộng Magento không hề tốn kém.

Xem thêm bài viết: https://www.smartosc.com/insights/custom-magento-website-development

NHANH CHÓNG & LINH HOẠT:

40% người dùng rời khỏi trang web nếu quá trình tải trang mất hơn 3 giây. Magento tăng tốc đáng kể các cửa hàng trực tuyến vì nó sử dụng các công nghệ bộ nhớ đệm như Varnish và Redis. Magento được coi là nền tảng Thương mại điện tử nhanh nhất trên thị trường. Nếu bạn đang muốn phát triển doanh nghiệp của mình, thì bạn có thể chắc chắn bắt đầu nó trên Magento vì nền tảng này cực kỳ linh hoạt và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào bạn cần. Hơn nữa, Magento hoạt động tốt ngay cả khi bạn tải nó với hàng tấn sản phẩm, vì vậy tiềm năng phát triển của nó là gần như vô tận.

HỖ TRỢ CỦA TÍCH HỢP:

Hoạt động kinh doanh trực tuyến đòi hỏi sự tích hợp giữa các hệ thống và dịch vụ khác nhau. Ví dụ: bạn có thể cần kết nối Magento với các công cụ phân tích, cổng thanh toán, hệ thống ERP hoặc POS. Hầu hết tất cả các dịch vụ Thương mại điện tử đã biết đều hỗ trợ tích hợp Magento và bạn có thể cài đặt chúng đơn giản bằng cách tải xuống tiện ích mở rộng.

MAGENTO ĐƯỢC LÁI XE BỞI CÁC NHÀ ĐỔI MỚI:

Ngoài việc cung cấp nền tảng Thương mại điện tử, Magento còn điều tra các điểm mù trong ngành để giúp các thương gia bán được nhiều hơn. Vào năm 2019, công ty đã phát hành PWA Studio của mình. Công cụ này giúp người bán tạo ra các cửa hàng trực tuyến với hiệu suất đáng kinh ngạc và khả năng làm việc ngoại tuyến.

Xem thêm bài viết: https://www.smartosc.com/insights/magento-development-service-company

NĂNG LỰC SEO MỞ RỘNG:

Magento 2 bao gồm tất cả các cài đặt SEO cần thiết và thậm chí nhiều hơn nữa cho phép bạn tác động đến thứ hạng của Google ngay từ bảng điều khiển quản trị. Nó cho phép bạn tạo ra các URL thân thiện với SEO, thêm thuộc tính alt cho hình ảnh và điền siêu dữ liệu cho các trang và danh mục. Nền tảng hỗ trợ tạo đoạn mã chi tiết, tùy chỉnh trang 404, chỉnh sửa tệp robots.txt, v.v. Không giống như Shopify, Volusion và những người khác, theo mặc định, Magento không cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ, ném cơ hội này cho bạn. Điều này cho phép bạn kiểm soát một máy chủ và tạo ra sự khác biệt trong trường hợp bạn nhận thấy sự sụt giảm hiệu suất của trang web. Bạn sẽ không thể khắc phục các sự cố như vậy nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến trên một nền tảng khác. Trong khi đó, tốc độ tải không chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng của Google mà còn ảnh hưởng đến thái độ của người dùng.

Related Articles:   Magento là gì? Tổng hợp các thông tin cần biết về Magento

TƯ TƯỞNG CUỐI CÙNG:

Nếu bạn không chắc chắn nên chọn nền tảng nào cho hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử của mình, hãy xem xét những điều sau. Magento 2 là một nền tảng hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn hoặc cho những người có kế hoạch phát triển nhanh chóng. Điều này đủ đáng tin cậy để xử lý hàng tấn sản phẩm và hàng nghìn lượt khách. Nếu bạn chỉ định ra mắt một cửa hàng trực tuyến nhỏ tại địa phương, có thể bạn sẽ làm tốt với một nền tảng đơn giản hơn. Thông thường, chúng rất dễ sử dụng và có thể được tùy chỉnh bằng tay mà không cần sự trợ giúp của chuyên gia. Dù sao, nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ vui lòng giúp bạn.

Nguồn bài viết: Magento VietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system