Dịch Vụ Thiết Kế Website Magento Trọn Gói

Dịch Vụ Thiết Kế Website Magento Trọn Gói

Bạn đang cần tìm kiếm công ty thiết kế website trên nền tảng Magento với các tiêu chí chuẩn SEO, chuyên nghiệp, uy tín kèm theo yêu cầu có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án và mức chi phí hợp lý thì SmartOSC chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Dịch vụ thiết kế website Magento trọn gói

Với việc thiết kế website trên nền tảng Magento doanh nghiệp không chỉ có lợi thế cạnh tranh về các tính năng thương mại điện tử mà còn mạnh hơn về SEO web dễ dàng. Magento là mã nguồn mở khá phổ biến được xây dựng dựa trên Zend Framework  với ngôn ngữ PHP khó nhất. Tìm hiểu sâu hơn thì Magento sẽ lấy lõi là doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử để hoàn thiện và cải tiến bộ tính năng của mình. Vì thế khi xây dựng website thông qua nền tảng này doanh nghiệp sẽ cực kỳ có lợi thế về website chuẩn SEO bởi vì

Hệ thống URL website tối ưu hóa dễ dàng

Hệ thống URL website tối ưu hóa dễ dàng

Danh mục sản phẩm của các sàn và các website thương mại điện tử thường khá nhiều, song song với mỗi sản phẩm là một URL trong quá trình update nội dung sẽ có những sai sót dẫn đến việc xuất hiện các Url xấu, ảnh hưởng đến thứ hạng của website. Việc này đối với những website thiết kế trên nền tảng khác sẽ mất thời gian xử lý nhưng đối với Magento việc loại bỏ các url này chỉ bằng một thao tác trên trang quản trị. Giảm thiểu tối đa thời gian, tiết kiệm nhân lực cho những công việc khác.

Related Articles:   Magento 2 so với Shopify: Cái nào tốt nhất

Gợi ý và đề xuất các từ khóa thích hợp với website thông qua khách hàng

Gợi ý và đề xuất các từ khóa thích hợp với website thông qua khách hàng

Từ khóa đối với SEO rất quan trọng xây dựng và phát triển bộ từ khóa theo đúng định hướng của website là điều không thể thiếu với việc phát triển website. Việc thiết kế website với SmartOSC  trên nền tảng Magento còn giúp doanh nghiệp, SEOer có thể chủ động tìm kiếm các keyword khách hàng hay tìm kiếm ở trong website, từ đó đưa các phương án và định hướng phát triển phù hợp.

Tối ưu hóa hình ảnh/ video sản phẩm chất lượng tốt nhất

Tối ưu hóa hình ảnh/ video sản phẩm chất lượng tốt nhất

Bí quyết để SEO thành công không thể bỏ qua là tối ưu hóa hình ảnh sản phẩm trên trang web với một số lưu ý như thông tin tên sản phẩm, văn bản thay thế, kích thước. Website nền tảng Magento tích hợp sẵn bộ ba tối ưu này trên giao diện trang quản trị giúp sử dụng tùy chỉnh nhanh chóng.

Phát hiện nội dung trùng lặp

Phát hiện nội dung trùng lặp

Nội dung trùng lặp là điều hạn chế và không nên khi xây dựng website. Khi con bọ Google ghé thăm website thu thập thông tin bạn cung cấp và nó phát hiện 80% nội dung của bạn giống với một bên nào khác ngay lập tức nó sẽ gửi cảnh cáo và sau vài lần website của doanh nghiệp sẽ được vào blacklist. Để phát hiện nội dung trùng lặp sớm hơn con bọ bạn có thể thiết kế website với SmartOSC. Với khả năng phát hiện và thông báo sớm các nội dung trùng lặp giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Related Articles:   Magento Store Management: best practices and strategies

Tốc độ tải trang nhanh thân thiện với thiết bị tìm kiếm

Tốc độ tải trang nhanh thân thiện với thiết bị tìm kiếm

Điểm mạnh dịch vụ thiết kế website Magento tại SmartOSC đó là cung cấp cho khách hàng website chuyên nghiệp, đẹp mắt, tối ưu trải nghiệm người dùng và phù hợp với mọi thiết bị tìm kiếm. Tốc độ tải trang nhanh chỉ tính bằng mili giây kết hợp với việc tối ưu UI/UX sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi tuyệt đối cho doanh nghiệp.

SmartOSC Công ty thiết kế website Magrnto trọn gói uy tín

SmartOSC là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website Magento uy tín thông qua việc đóng các gói website phù hợp với quy mô và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Hãy lựa chọn SmartOSC để việc thiết kế website Magento kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng.

Nguồn: https://www.smartosc.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system