Magento 2 Khoảng không quảng cáo đa nguồn- Giải thích dễ nhất ở một nơi

Magento 2 Khoảng không quảng cáo đa nguồn- Giải thích dễ nhất ở một nơi

Cùng với Trình tạo trang, Magento 2 Multi Source Inventory (MSI) là một trong những bước đột phá mà Magento đã đạt được trong phiên bản 2.3 ra mắt vào cuối năm 2018. Tính năng mới này có sẵn trên cả phiên bản Mã nguồn mở và Thương mại, xác định sự khởi đầu của một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ về quản lý hàng tồn kho Magento 2 dành cho Doanh nghiệp điện tử đa quốc gia. Cùng SmartOSC làm rõ chi tiết Magento 2 Multi Source Inventory- Giải Thích Dễ Nhất Tại Một Nơi qua bài viết dưới đây.

Trong bài viết này, tôi muốn tập trung giải thích chi tiết quy trình làm việc của Khoảng không quảng cáo đa nguồn của Magento 2, từ cấu hình đến quản lý đơn hàng và lô hàng.

Khoảng không quảng cáo nguồn duy nhất có nghĩa là doanh nghiệp vận hành một vị trí nguồn duy nhất quản lý hàng tồn kho trên Magento và người bán vận chuyển sản phẩm từ một địa điểm đến mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Ví dụ: bạn có 3 trang web là US, UK và Singapore đều lấy sản phẩm từ một nguồn. Khi khách hàng mua sản phẩm trên bất kỳ trang web nào, nguồn duy nhất này quản lý tất cả các hoạt động từ số lượng hàng tồn kho của Magento, lô hàng đến hàng trả lại.

Ngược lại, Magento 2 Multi-Source Inventory xác định một doanh nghiệp sở hữu rất nhiều vị trí nguồn tùy thuộc vào thị trường cửa hàng và nhu cầu của khách hàng, chi phí, v.v.

Người bán hiện giao sản phẩm cho người mua từ nhiều địa điểm, chẳng hạn như cửa hàng truyền thống, nhà kho, người gửi hàng và trung tâm phân phối. 

Vẫn sở hữu 3 website là US, UK, Singapore nhưng giờ bạn đã tạo 3 kho hàng tương ứng đặt tại Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Mỗi nguồn được chỉ định cho một trang web phù hợp với vị trí, chẳng hạn như Kho hàng ở Châu Âu được chỉ định cho trang web của Vương quốc Anh.

Sau đó, khi khách hàng mua sản phẩm trên mỗi trang web, nguồn riêng biệt của nó sẽ chịu trách nhiệm về tất cả kho hàng tồn kho của Magento và thực hiện các đơn đặt hàng.  

Tại sao Magento 2 lại có khoảng không quảng cáo đa nguồn?

Đối với Thương mại điện tử toàn cầu, khách hàng ở khắp nơi trên thế giới và trong trường hợp sản phẩm được vận chuyển từ một vị trí duy nhất đến mọi điểm đến, chi phí vận chuyển sẽ là một vấn đề lớn. Đồng thời, thời gian vận chuyển hàng đến tay người mua cũng lâu hơn do khoảng cách xa cũng như quá trình vận chuyển phức tạp. 

Do đó, Magento Multi-Source Inventory, tính linh hoạt cao, tiết kiệm chi phí và hiệu quả chủ yếu là những nhận xét nổi bật khuyến khích các chủ cửa hàng trải nghiệm và quản lý kho Magento 2 tốt hơn.

Có nhiều giá trị kinh doanh hơn mà Magento 2 MSI có thể mang lại, ngoài việc quản lý các nguồn của bạn, chẳng hạn như:

 • Cải thiện hiệu suất thanh toán: Ngay cả đối với người bán Hàng tồn kho duy nhất, Magento 2 MSI loại bỏ khả năng khóa cơ sở dữ liệu quá mức và xác nhận tính nhất quán của kho hàng trong quá trình thanh toán. Hai yếu tố này làm giảm hiệu suất khi có tỷ lệ thanh toán đồng thời cao.
 • Dữ liệu kho nhập / xuất: Dữ liệu nhập và xuất kho mới cho hàng tồn kho được giới thiệu để đẩy nhanh quá trình tích hợp bên ngoài với hệ thống ERP.
 • Hỗ trợ dropshipping: Người bán hiện có thể thiết lập hình thức vận chuyển theo đơn đặt hàng cho các nguồn bên ngoài.
 • Kiểm soát hàng tồn / Báo cáo hàng tồn kho thấp: Hàng tồn kho đa nguồn của Magento 2 hỗ trợ tất cả các nguồn vị trí thực tế với Kiểm soát hàng tồn kho và sẽ thông báo cho người bán khi có hàng tồn đọng ở một số địa điểm nhất định.

Mặc dù tính năng mới được bổ sung này mang lại nhiều lợi ích hơn cho các chủ cửa hàng kiểm soát nhiều kho hàng, nhưng nó vẫn duy trì sự đơn giản của Giao diện người dùng và Quản lý kho hàng cho việc sử dụng Kho hàng. Do đó, những người dùng chứng khoán đơn lẻ sẽ không cảm thấy phức tạp hơn trong quá trình của họ.

Magento 2 Khoảng không quảng cáo đa nguồn- Giải thích dễ nhất ở một nơi

Xem thêm bài viết: https://www.smartosc.com/insights/top-10-magento-development-companies-in-singapore

The Magento 2 MSI khác nhau như thế nào?

Tính năng kiểm kê MSI của Magento 2.3 là thứ tạo ra sự khác biệt đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, Magento 2.2. So với hệ thống kiểm kê cũ từ 2.2, đây là các tính năng mới mà bạn sẽ thấy trong kiểm kê đa nguồn:

 • Chỉ định sản phẩm và số lượng cho từng nguồn thực hiện, chẳng hạn như kho hàng, cửa hàng, trung tâm phân phối hoặc người giao hàng bên thứ ba.
 • MSI mới hiện có thể theo dõi hàng tồn kho và giúp dễ dàng quản lý quá trình kiểm kê.
 • Hợp lý hóa hoạt động với các quy tắc để ưu tiên và tự động kiểm soát các nguồn được cung cấp cho trang web trong thời gian thực.
 • MSI cho phép tích hợp hệ thống kiểm kê của bên thứ ba.
Related Articles:   Dịch Vụ Thiết Kế Website Magento Trọn Gói

Ngay cả người bán có một nguồn hàng tồn kho cũng sẽ được hưởng lợi từ hàng tồn kho MSI, vì họ có thể theo dõi việc khấu trừ hàng tồn kho có thể bán được khi khách hàng đặt chúng vào giỏ hàng. Điều này sẽ giúp theo dõi chính xác hơn hiệu suất thanh toán và hiển thị cho khách hàng đúng số lượng hàng còn lại trong kho, đồng thời tiết kiệm thời gian cho cả người mua và người bán.

Magento 2 Khoảng không quảng cáo đa nguồn- Giải thích dễ nhất ở một nơi

Cách hoạt động của Magento 2 MSI?

Nói chung, chủ cửa hàng sử dụng Khoảng không quảng cáo đa nguồn của Magento có thể thực hiện những điều sau:

 • Tạo nhiều nguồn nhất có thể dựa trên tình hình kinh doanh và nhu cầu
 • Nhóm các nguồn thành cổ phiếu ảo tương ứng với các kênh bán
 • Chỉ định số lượng sản phẩm tại mỗi nguồn trong trang chỉnh sửa sản phẩm
 • Theo dõi khoảng không quảng cáo Magento 2 ở nhiều nguồn một cách thuận tiện

Đã đến lúc khám phá quy trình hoàn chỉnh trong quy trình sử dụng Khoảng không quảng cáo đa nguồn của Magento 2, về mặt chủ cửa hàng để quản lý nguồn và quản lý đơn đặt hàng. 

Bây giờ chúng ta hãy đi từng bước một!

1. Tạo và quản lý nguồn

Nguồn là một thuật ngữ nâng cao mới trong Khoảng không quảng cáo đa nguồn của Magento 2. Nó có thể là cửa hàng thực, nhà kho, nhà ở hoặc bất cứ thứ gì bao gồm sản phẩm của bạn để cung cấp cho khách hàng. Bạn có thể thêm số lượng nguồn không giới hạn miễn là chúng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Lấy một ví dụ cho toàn bộ quá trình:

Tôi sử dụng ba trang web để bán quần áo cho nhiều thị trường trên thế giới: trang web của Mỹ, Anh và Hàn Quốc. Tôi cũng xây dựng các kho hàng lớn ở Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á để phân phối sản phẩm nhanh nhất đến tay người tiêu dùng.

Để quản lý hiệu quả, tôi triển khai kiểm kê Đa nguồn Magento để tạo nguồn, dự trữ và theo dõi tồn kho sản phẩm.

Tôi tạo 4 nguồn này bằng cách vào Cửa hàng ⇒ Hàng tồn kho ⇒ Nguồn:

Magento 2 Khoảng không quảng cáo đa nguồn- Giải thích dễ nhất ở một nơi

Tôi cần điền tất cả các thông tin bắt buộc như Tên, Mã, Quốc gia và Mã bưu điện để xác định nguồn. Ví dụ, các trường khác nên được điền cho các mục đích khác, vĩ độ và kinh độ để chọn nguồn phù hợp nhất để lấy sản phẩm.

Tất cả các nguồn được thêm vào được hiển thị trong bảng lưới như sau:

Magento 2 Khoảng không quảng cáo đa nguồn- Giải thích dễ nhất ở một nơi

Bước 2: Tạo cổ phiếu

Cổ phiếu là một kho sản phẩm ảo có sẵn để bán. Một cổ phiếu có thể bao gồm nhiều nguồn. Bạn có thể nhóm các nguồn thành cổ phiếu theo quốc gia, lục địa, địa phương hoặc theo trang web tùy thuộc vào mong muốn của bạn hoặc tình hình kinh doanh hiện tại của bạn.

Trong ví dụ này, tôi sẽ tạo cổ phiếu dựa trên các lục địa bằng cách điều hướng đến Kho dự trữ hàng tồn kho:

 • Kho Châu Âu cho các kho hàng ở Anh và Tây Ban Nha
 • Cổ phiếu Hoa Kỳ cho Kho hàng Hoa Kỳ
 • Nguồn hàng Châu Á cho các cửa hàng Hàn Quốc và Úc

Chúng ta hãy nhìn vào chứng khoán Châu Âu:

Magento 2 Khoảng không quảng cáo đa nguồn- Giải thích dễ nhất ở một nơi

Đối với mỗi cổ phiếu, cần chọn một hoặc nhiều kênh bán hàng là các trang web. Tuy nhiên, có một lưu ý quan trọng là một cổ phiếu có thể được gán cho rất nhiều trang web trong khi một kênh bán hàng chỉ kết nối với một cổ phiếu mà thôi.

 Tiếp theo, bạn chỉ định nguồn cho kho này và dễ dàng sửa đổi thứ tự sắp xếp của từng nguồn bằng cách kéo và thả. Nguồn hàng được coi là yếu tố quan trọng để xác định nguồn hàng lấy hàng và vận chuyển đơn hàng cho khách.

Sau khi tạo 3 cổ phiếu, tất cả chúng được quản lý trong bảng lưới sau đây, hiển thị thông tin về cả kênh bán hàng và nguồn phân bổ của từng cổ phiếu.

Magento 2 Khoảng không quảng cáo đa nguồn- Giải thích dễ nhất ở một nơi

Bước 3: Thêm số lượng sản phẩm cho mỗi nguồn trong trang chỉnh sửa sản phẩm

Sau khi tạo nguồn và kho, bạn có thể chỉ định nguồn cho từng sản phẩm trong trang chỉnh sửa sản phẩm và thậm chí xác định số lượng sản phẩm trong mỗi nguồn. Ví dụ:

Magento 2 Khoảng không quảng cáo đa nguồn- Giải thích dễ nhất ở một nơi

Tôi chỉ định 5 nguồn cho Túi đeo vai phấn đấu này cũng như hoàn thành số lượng cụ thể cho từng nguồn. Sau khi lưu, có thể dễ dàng kiểm tra số lượng trên mỗi nguồn và số lượng có thể bán được trong bảng lưới sản phẩm:

Magento 2 Khoảng không quảng cáo đa nguồn- Giải thích dễ nhất ở một nơi

Trong phần này, chúng ta có một khái niệm mới, được gọi là Magento 2 Số lượng có thể bán được và được hiển thị trong một cột riêng của lưới sản phẩm. Vậy sự khác biệt giữa số lượng sản phẩm theo nguồn và số lượng có thể bán được là gì?

 • Magento 2 Số lượng có thể bán được là tổng số hàng tồn kho tổng hợp của sản phẩm có sẵn để mua cho một kho. Mặt khác, số lượng có thể bán được là số lượng sản phẩm thực tế bạn có thể bán cho khách hàng. Nó được tính bằng cách tổng cộng tất cả số lượng sản phẩm trên mỗi nguồn được chỉ định cho kho, sau đó trừ đi ngưỡng Hết hàng (nếu bạn thiết lập số lượng này trong phần phụ trợ).
 • Trong ví dụ, số lượng có thể bán được của Magento 2 của Túi đeo vai Strive là 200.
 • Số lượng mỗi nguồn xác định số lượng sản phẩm tại mỗi địa điểm thay đổi bất cứ khi nào sản phẩm đã đặt hàng được vận chuyển cho khách hàng. Số lượng có thể bán được của Magento 2 chỉ thay đổi khi có đặt trước (tôi sẽ giải thích chi tiết sau).
Related Articles:   Có Bao Nhiêu Website Magento Nằm Trong Thị Trường Thương Mại Điện Tử Năm 2021?

Xem thêm bài viết: https://www.smartosc.com/insights/smartosc-magento-development-services-at-singapore

* Lưu ý : Bạn có thể sử dụng tính năng Nhập và Xuất để cập nhật nguồn và số lượng theo SKU sản phẩm thông qua tệp CSV. Do đó, việc thêm các nguồn mới và cập nhật số lượng hàng tồn kho của Magento cho tất cả hoặc một nguồn cụ thể trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, đặc biệt trong trường hợp bạn có một số lượng lớn sản phẩm cần xử lý.

Bước 4: Đặt hàng trong giao diện người dùng

Truy cập trang web của Vương quốc Anh, thêm Túi đeo vai Strive vào giỏ hàng và sau đó hoàn tất thanh toán. Đối với một nguồn duy nhất, việc quản lý đơn hàng này rất đơn giản với việc hoàn thành đơn hàng kỹ lưỡng từ đặt hàng đến giao hàng hoặc thậm chí hoàn tiền.

Tuy nhiên, Magento 2.3 nhận xét một số chức năng nổi bật của Magento 2 MSI với quy trình khác với quy trình dựa trên nguồn duy nhất.

Sau khi kết thúc quá trình thanh toán, Magento 2 Multi Source Inventory trước hết sẽ xử lý đơn đặt hàng dưới dạng đặt trước, giữ nguyên số lượng hàng tồn kho. Việc đặt trước này xảy ra ở mức còn hàng, trừ đi số lượng từ số lượng có thể bán được của Magento 2.

Chỉ khi đơn đặt hàng được lập hóa đơn và chuyển đến tay người mua, yêu cầu đặt trước này mới bị xóa và số lượng sản phẩm hiện được khấu trừ từ mỗi nguồn tương ứng của trang web (kênh bán hàng).

Ví dụ: bạn đã hoàn tất thanh toán để mua 10 Túi đeo vai Strive từ trang web của Vương quốc Anh. Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng, Magento Multi Source Inventory sẽ kiểm tra tính khả dụng của sản phẩm trong số lượng tồn kho hiện tại có thể bán được. Hiện tại kho có đủ số lượng sản phẩm (Tổng số lượng có thể bán được = 200), do đó, việc đặt trước sẽ xảy ra và giữ hàng cho sản phẩm đã đặt hàng đó, sau đó tính toán lại số lượng có thể bán được. 

Có nghĩa là số lượng có thể bán được của Magento 2 bị trừ đi 10, tổng số còn lại là 190.

Sau đó, đơn đặt hàng được lập hóa đơn và chuyển đến khách hàng từ Nguồn của Vương quốc Anh (ví dụ). Đặt trước này hiện đã được xóa và số lượng tự động được trừ đi 10 từ nguồn của Vương quốc Anh.

Chúng ta hãy xem xét luồng sau:

Magento 2 Khoảng không quảng cáo đa nguồn- Giải thích dễ nhất ở một nơi

Bước 5. Lô hàng

Không giống như vận chuyển sản phẩm từ một nguồn duy nhất, một cửa hàng bán hàng sử dụng Magento 2 Multi Source Inventory có thể có nhiều nguồn để lấy sản phẩm và giao cho khách hàng. Do đó, việc xác định nguồn nào để chọn để tiết kiệm chi phí hoặc thuận tiện hơn là một vấn đề cần cân nhắc kỹ lưỡng. 

May mắn thay, Magento cung cấp Thuật toán lựa chọn nguồn (SSA) để quyết định một nguồn phù hợp để phân phối cho người mua, bao gồm Ưu tiên nguồn, Ưu tiên khoảng cách và Thuật toán tùy chỉnh.

Thuật toán ưu tiên nguồn

Như bạn nhớ ở Bước 2, chúng tôi tạo một kho và xác định thứ tự sắp xếp cho nguồn hàng được chỉ định. Magento sử dụng đơn đặt hàng này để đề xuất các khoản khấu trừ sản phẩm cho mỗi nguồn khi lập hóa đơn và vận chuyển đơn đặt hàng.

Khi thuật toán này chạy, Magento sẽ:

 • Kiểm tra thứ tự của tất cả các nguồn được chỉ định ở cấp độ kho từ trên xuống dưới
 • Đề xuất số lượng vận chuyển, nguồn lấy hàng (dựa trên đơn hàng, số lượng có sẵn và số lượng đặt hàng)
 • Tiếp tục kiểm tra danh sách cho đến khi đơn đặt hàng được lấp đầy
 • Bỏ qua các nguồn bị vô hiệu hóa nếu tìm thấy trong danh sách

Ví dụ, đơn hàng bao gồm túi Strive đặt từ trang web của Vương quốc Anh, Magento sẽ chọn nguồn hàng để chuyển cho khách là Kho Anh hoặc Kho Tây Ban Nha. Khi tạo kho của Vương quốc Anh và thêm được chỉ định 2 nguồn này, Kho hàng Vương quốc Anh nằm ở thứ tự sắp xếp hàng đầu và có mức độ ưu tiên cao hơn các nguồn còn lại. 

Related Articles:   Magento vs WordPress vs Shopify: Nên Chọn Nền Tảng Thương Mại Điện Tử Nào?

Hơn nữa, số lượng sản phẩm có sẵn trong nguồn này là 50, đủ để xử lý một đơn đặt hàng với số lượng cần thiết là 5. Do đó, Warehouse UK nên nhận các sản phẩm đã đặt và giao cho người mua.

Thuật toán ưu tiên khoảng cách

Như tên gọi của nó cho thấy, thuật toán này xác định nguồn thích hợp nhất để thực hiện các lô hàng bằng cách so sánh các vị trí nguồn với điểm gửi hàng. Khoảng cách có thể có nghĩa là khoảng cách vật lý tính bằng km hoặc thời gian dành cho việc di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác.

Để tính toán thời gian di chuyển hoặc quãng đường và tìm ra nguồn hàng gần nhất để vận chuyển sản phẩm, bạn có thể thiết lập Google Map hoặc Phương pháp tính toán ngoại tuyến bằng cách thực hiện một số cấu hình đơn giản.  

Thuật toán tùy chỉnh

Được phát triển như một nền tảng Nguồn mở, Magento luôn hoan nghênh các tùy chỉnh và mở rộng để thêm các thuật toán thay thế nhằm ưu tiên các nguồn. Thuật toán tùy chỉnh này bổ sung thêm nhiều tính năng nâng cao cho SSA, cung cấp các tính năng cần thiết và liên quan đến cửa hàng Magento trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Bước 6: Trong trường hợp đơn hàng bị hủy hoặc hoàn lại tiền

 • Hủy đơn đặt hàng: Nếu khách hàng hủy đơn đặt hàng của mình trước khi các cửa hàng Magento giao sản phẩm, thì yêu cầu đặt trước bồi thường sẽ được thực hiện để xóa số tiền đó và trả lại số lượng sản phẩm đã đặt về số lượng có thể bán được của Magento 2.
 • Lệnh hoàn tiền: Khi có yêu cầu hoàn lại tiền và sản phẩm sau đó được trả lại cho bạn, bạn cần tạo thư báo ghi có để cung cấp số tiền và cập nhật số tiền sản phẩm. Số lượng được thêm vào các sản phẩm và nguồn vận chuyển đơn đặt hàng. Đặt trước bồi thường được nhập để cập nhật số lượng có thể bán được cho hàng liên kết.

Các tiện ích mở rộng hàng đầu cho khoảng không quảng cáo Magento 2 của bạn

Khi Magento 2 MSI phát hành, có những phần mở rộng được xây dựng để bổ sung thêm nhiều tính năng nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng và mang lại lợi ích cho khách hàng nhiều hơn những gì mà kho lưu trữ đa nguồn của Magento 2 mang lại. Chúng tôi sẽ cung cấp một số tiện ích mở rộng hàng đầu để đi cùng với khoảng không quảng cáo đa nguồn của Magento 2 trong tầm tay bạn:

 Xem thêm bài viết: https://www.smartosc.com/insights/magento-services-singapore

Báo cáo hàng tồn kho Magento 2 của BSSCommerce

Tiện ích mở rộng Báo cáo hàng tồn kho của Magento 2 sẽ theo dõi tất cả những thay đổi trong kho sản phẩm, sau đó cung cấp cho bạn danh sách hàng tồn kho chi tiết, bạn có thể xuất danh sách này thành tệp CSV và xóa nhật ký hàng tồn kho. Đối với Mặc định hàng tồn kho của Magento MSI, không có báo cáo cụ thể nào về lô hàng mới, thời gian và thông tin chi tiết về lô hàng. Báo cáo hàng tồn kho chi tiết và có thể tùy chỉnh này sẽ cho phép bạn bỏ qua giới hạn của MSI mặc định của Magento 2 và quản lý khoảng không quảng cáo theo cách hiệu quả hơn nhiều từ lưới báo cáo hàng tồn kho. Phần mở rộng tương thích với Magento 2.3 có chức năng kiểm kê MSI.

Magento 2 Khoảng không quảng cáo đa nguồn- Giải thích dễ nhất ở một nơi

Kiểm kê nhiều kho nâng cao của Wyomind

Magento 2 Khoảng không quảng cáo đa nguồn- Giải thích dễ nhất ở một nơi

Hệ thống kiểm kê Magento MSI sẽ được hoàn thiện với phần mở rộng Kiểm kê Nhiều Kho Nâng cao. Tiện ích này giúp bạn tận dụng các công cụ và quy trình làm việc mặc định, đồng thời quản lý hàng tồn kho của bạn từ các kho hàng khác nhau. Phần mở rộng cũng hiển thị cho khách hàng của bạn kho hàng nào còn hàng của sản phẩm mà họ tìm kiếm và vị trí của sản phẩm trên Google Map.

MSI nâng cao từ Amasty

Xem thêm bài viết: https://www.smartosc.com/insights/magento-website-development

Magento 2 Khoảng không quảng cáo đa nguồn- Giải thích dễ nhất ở một nơi

MSI Advanced từ Amasty cũng là một lựa chọn tốt khi khắc phục hạn chế của Default Magento 2 MSI. Nó chia hàng tồn kho của bạn thành nhiều kho và tối ưu hóa thuật toán chọn kho để giảm chi phí giao hàng của bạn. Lưu ý rằng tiện ích mở rộng này chỉ chạy trên Magento phiên bản 2.3 trở lên.

Phần kết luận

Magento 2 Multi Source Inventory rõ ràng là một công cụ mạnh mẽ để nâng cao hiệu quả kinh doanh trên nhiều khía cạnh khác nhau. 

BSS Commerce là một trong những nhà cung cấp phần mở rộng Magento và dịch vụ phát triển web hàng đầu trên thế giới. Với các nhà phát triển Magento có kinh nghiệm và được chứng nhận, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của chúng tôi một cách hiệu quả.

Nguồn bài viết: Magento Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system