Những lý do hàng đầu tại sao bạn nên thực hiện nâng cấp Magento 2

Những lý do hàng đầu tại sao bạn nên thực hiện nâng cấp Magento 2

Nâng cấp Magento 2 – điều đó có thực sự quan trọng? 

Ngày nay, có vẻ như nền tảng The Magento không phải là một cụm từ mới với những người có ý định thành lập doanh nghiệp với các cửa hàng trực tuyến chức năng. Theo báo cáo của Builtwith, Ước tính có hơn 750.000 trang web đang sử dụng Magento trên toàn thế giới, tính đến năm 2021. Để mang lại tất cả những gì tốt nhất cho khách hàng của mình, Magento ưu tiên hỗ trợ bằng cách cung cấp cho người dùng nâng cấp các bản cập nhật mới thường xuyên. Nếu bạn thắc mắc về tầm quan trọng của việc nâng cấp, chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số lý do thuyết phục tại sao bạn nên thực hiện nâng cấp Magento 2 trong blog này.

Bạn đã bao giờ điều hành một showroom hoặc một quán cà phê? Bạn có nghĩ rằng mình nên nâng cấp nội thất, sửa đổi trang trí, thay đổi màu sơn, hoặc thêm một số lựa chọn trong menu của quán Cafe của bạn để nâng cao sự hài lòng của khách hàng? Không nghi ngờ gì nữa, “hoàn toàn có” phải là câu trả lời của bạn. Tương tự, việc nâng cấp cũng cần thiết cho cửa hàng ảo của bạn. Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng trực tuyến của mình, bạn nên cải tạo trang web của mình thường xuyên với phiên bản cập nhật. Cùng SmartOSC làm rõ chi tiết Những lý do hàng đầu tại sao bạn nên thực hiện nâng cấp Magento 2 qua bài viết dưới đây.

 Lý do nên nâng cấp Magento 2 với phiên bản mới nhất

Nếu bạn đang ở đây, điều đó có nghĩa là bạn đã có được tất cả các lý do tại sao bạn nên nâng cấp Magento 2. Và những lý do dưới đây sẽ xóa bỏ mối quan tâm của bạn về phiên bản mới nhất.

Tăng cường bảo mật 

Tội phạm mạng là một nhân tố tiêu cực gây ra sự không hài lòng của khách hàng, giảm thu nhập và các vấn đề nghiêm trọng khác. Để ngăn chặn tất cả thông tin bị đánh cắp, tập trung vào bảo mật có thể là tiêu chí hàng đầu bất cứ khi nào người dùng quyết định chạy một trang web Thương mại điện tử. Phiên bản mới nhất của Magento 2 với mức độ bảo vệ cao hơn sẽ hạn chế nguy hiểm từ tin tặc, phần mềm logic độc hại hoặc cửa hàng trực tuyến không ổn định càng nhiều càng tốt. Trên thực tế, phiên bản mới nhất của Magento hỗ trợ các lựa chọn bảo mật tích hợp.

Có vẻ như phiên bản Magento 2.4.2 mới nhất có thể được mong đợi với những cải tiến đáng kể về bảo mật. Phiên bản này bao gồm gần 40 bản sửa lỗi bảo mật để đóng các lỗ hổng thực thi mã từ xa (RCE) và cross-site scripting (XSS). Thuộc tính Same Site cũng được hỗ trợ bởi tất cả các cookie cốt lõi. Bên cạnh đó, Magento 2.4.2 hạn chế tải lên có hại vì các hoạt động cấu trúc tệp / thư mục trên các mô-đun Magento đã được tiêu chuẩn hóa và hoàn thiện. Phiên bản mới nhất này cũng sửa chữa chính sách nội dung bảo mật cốt lõi.

Related Articles:   10 lý do lớn nhất tại sao bạn nên chọn Magento

Xem thêm bài viết: https://www.smartosc.com/insights/top-10-magento-development-companies-in-singapore

Phát triển hiệu suất 

Như thường lệ, bằng cách cải thiện mã nền tảng, phiên bản cập nhật đạt được nhiều tiến bộ về hiệu suất. Nó cũng mang lại những lợi ích đáng kể cho người dùng: thời gian tải trang web tốc độ cao, sửa đổi định dạng trang, v.v., tất cả đều cho phép nâng cao hiệu suất trang web của bạn và cuối cùng là cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Bằng cách tiếp tục cài đặt các bản nâng cấp phiên bản Magento, bạn được đảm bảo rằng trang web của bạn có sẵn để chuyển đổi và được tối ưu hóa để tăng doanh thu. 

Phiên bản mới nhất của Magento nhanh hơn tất cả: trên các mục, danh mục và các trang trong nước, tạo ra sự khác biệt để tối ưu hóa các trang để truyền tải nhanh chóng, giảm thời gian tải của máy chủ cho các hoạt động của trang web và làm cho các hoạt động phụ hiệu quả hơn. Thời gian phản hồi đối với Trang chủ, các trang danh mục và các trang mục thực sự trong vòng chưa đầy 1,5 giây mà không cần sử dụng bộ nhớ đệm giao diện người dùng. 

Xem thêm bài viết: https://www.smartosc.com/insights/magento-development-service-company

Các tính năng và chức năng mới 

Sở hữu phiên bản Magento mới nhất có nghĩa là bạn sẽ có nhiều lựa chọn khả thi hơn với nhiều đặc điểm và dịch vụ cập nhật rất hữu ích để quản lý và thúc đẩy thương mại điện tử của bạn. 

Hãy lấy Magento 2.3.2 làm ví dụ rất điển hình. Phiên bản này cung cấp cho các thương gia trực tuyến một lượng lớn các phiếu giảm giá hấp dẫn, nhiều bản sửa đổi chuyển đổi dữ liệu được sản xuất và có thể truy cập được. Chuỗi nâng cấp tính năng với mỗi lần cải tiến có thể nâng cao khả năng mở rộng cửa hàng trực tuyến của bạn và cho phép nhân viên của bạn đề xuất các thông báo và ưu đãi sản phẩm mới và thú vị. 

Ngoài ra, một số biểu mẫu chứa các điểm nổi bật hiện đại cung cấp hỗ trợ để nâng cao tính hữu ích của trang web và nâng cao trải nghiệm của khách hàng và quản trị viên nói chung. Để minh họa, trong trường hợp chúng tôi coi là bản chuyển thể Magento 2.2 và so sánh nó với Magento 2.2.2. Nội dung được đề cập cuối cùng bao gồm thông báo tiến triển được thúc đẩy bởi thông tin chi tiết về thương mại của Magento, các chức năng vận chuyển Magento chưa được sử dụng, cung cấp tọa độ đa nhà cung cấp dịch vụ nâng cao đã tiến triển: vận chuyển và thực hiện hợp lý Khoảnh khắc Mua hàng của Magento, điều phối dot-mailer thúc đẩy chương trình máy tính cơ giới hóa và hệ thống kiểm tra chức năng Magento. Như một phiên bản phi thường! 

Related Articles:   6 Nhược Điểm Lớn Nhất Của Chế Độ Xem Cửa Hàng Magento 2 Mặc Định

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Magento 2.4.2 là phiên bản mới nhất của Magento 2, nơi bạn có thể thu thập mọi thứ bạn cần để chạy cửa hàng thương mại điện tử của mình. Trong phiên bản mới nhất này, các nhà thiết kế tập trung vào hầu hết các khía cạnh của Magento từ cải tiến hiệu suất và bảo mật đến cải tiến nền tảng! Áp dụng Magento 2.4.2, các chủ sở hữu thương mại điện tử hoàn toàn mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng và nâng cao mức độ hài lòng của họ. Theo Magento chính thức, bản phát hành Magento 2.4.2 vào ngày 09 tháng 2 năm 2021, bao gồm hơn 280 bản sửa lỗi cho mã lõi, gần 300 giải pháp vấn đề Github, hơn 30 cải tiến bảo mật và cũng như cải thiện GraphQL.

 Tóm lại, điều quan trọng nhất là các bản cập nhật Magento cung cấp để nâng cao hiệu suất trang web của bạn. Ngoài ra, tối ưu hóa mã tùy chỉnh đi kèm với các bản cập nhật có tác động có lợi đến việc thực thi và hữu ích của trang web – bạn không bắt buộc phải thực hiện tối ưu hóa thực thi thường xuyên vì các phiên bản cập nhật thường làm điều này. 

Và cuối cùng, đặc điểm hiện đại phải kể đến khi nói đến bản nâng cấp Magento 2.0. Nó liên tục vượt trội hơn khi sử dụng tính hữu ích của Magento cục bộ khi có thể tưởng tượng được và giảm bớt các Mô-đun kết quả hoặc các tùy chỉnh khác trên trang web để hạn chế xung đột bổ sung và các vấn đề thực thi có thể phát sinh từ việc tăng cường hiệu quả của trang web được thực hiện ngoài cơ sở.

Xem thêm bài viết: Magento Agency

Nâng cấp cơ sở hạ tầng

Cập nhật cơ sở hạ tầng là tiêu chí bắt buộc phải có bất cứ khi nào các nhà phát triển tạo ra phiên bản mới nhất. Trong Magento 2.3.2, phiên bản này mang đến khoảng 130 cải tiến cho chất lượng cốt lõi để tăng cường chất lượng của khung. Thực tế là một số ưu điểm của bản nâng cấp Magento 2 có thể vô hình, nhưng chúng tiếp tục thúc đẩy tình trạng trang web của bạn và năng suất của bất kỳ công việc nâng cao nào được yêu cầu trên các trang web. Do đó, chúng sẽ thúc đẩy doanh số và doanh thu thương mại điện tử của bạn. 

Related Articles:   Magento là gì? Tổng hợp các thông tin cần biết về Magento

Tuy nhiên, so với phiên bản Magento 2.3.2, hầu hết các cải tiến của Magento 2.4.2 đối với các tính năng của khung như Tài khoản khách hàng, Danh mục, CMS, OMS, Mục tiêu, Nhập / Xuất, Khuyến mại và Nhắm mục tiêu, Giỏ hàng và Thanh toán, và Staging và Preview được đánh giá cao hơn. Những khía cạnh vượt trội này có khả năng là phiên bản cạnh tranh, sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn và rất được khuyến khích sử dụng để nâng cấp.

Kế hoạch đơn giản để thực hiện khi nâng cấp trang web Magento của bạn

Dưới đây là tám bước cần thiết bạn có thể áp dụng khi nâng cấp Magento 2:

  • Bước 1: Bạn phải đảm bảo rằng không có nhiều tệp hoặc thư mục trong Magento của bạn
  • Bước 2: Bạn nên nhớ rằng kiểm tra hai lần sẽ tốt hơn một lần. Tất cả các phần mở rộng trên trang web đều có liên quan và những phần không cần thiết sẽ bị giảm bớt.
  • Bước 3: Một kiểm tra khác: Bạn cần xem xét khả năng tương thích của tất cả các tiện ích mở rộng của bên thứ 3 (bao gồm chủ đề / khái niệm) với phiên bản Magento mà bạn muốn cài đặt.
  • Bước 4: Một kiểm tra khác: Cập nhật Magento 2 trên trang web nâng cấp (Trang web nâng cao phải giống với bản sao của web chính thức). 
  • Bước 5: Đánh giá trang web như một bản dùng thử cho bất kỳ vấn đề nào. Nếu bạn có bất kỳ, hãy sửa chữa chúng.
  • Bước 6: Kiểm tra điều kiện tăng cường một lần nữa để tránh một số vấn đề không mong muốn.
  • Bước 7: Xuất bản nâng cấp
  • Bước 8: Kiểm tra kỹ trang web trực tiếp 

Nếu bạn ngần ngại về phiên bản cập nhật của Magento hoặc cách nâng cấp nó, tất cả những gì bạn cần làm là KIỂM TRA Dịch vụ Bảo trì Trang web Magento 2 và tận hưởng trải nghiệm tốt nhất với phiên bản mới nhất.

Kết Luận

Tóm lại, từ tất cả những thông tin hữu ích ở trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có được lý do tại sao bạn nên thực hiện nâng cấp Magento 2 với phiên bản mới nhất và biết kế hoạch tiếp theo khi nâng cấp. 

Nguồn bài viết: Magento Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system