Salesforce Commercial Cloud Là Gì?

Salesforce Commercial Cloud

Khi mà công nghệ điện toán đám mây đang dần trở nên phổ biến hiện nay và được thảo luận nhiều trên các diễn đàn công nghệ thì cái tên Salesforce cũng được nhắc đến nhiều hơn. Có rất nhiều công ty hiện nay đang sử dụng Salesforce bởi tính bảo mật cao, độ tin cậy lớn và chi phí linh hoạt. Một trong những dịch vụ Salesforce được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay đó chính là Commerce Cloud. Vậy Salesforce Commerce Cloud là gì? Hãy cùng SmartOSC tìm hiểu những thông tin chi tiết dưới đây:

Salesforce Commercial Cloud là gì?

Salesforce Commercial Cloud là một nền tảng thương mại dựa trên điện toán đám mây với nhiều tính năng độc đáo khác nhau, các công cụ hữu ích và cổng thương mại để phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Nó cho phép bạn hợp lý hóa quy trình mua hàng, cá nhân hóa trải nghiệm mua hàng và tạo trải nghiệm mua sắm thân thiện với thiết bị di động.

Với Salesforce Commerce Cloud, doanh nghiệp có thể tạo ra trải nghiệm mua sắm liền mạch dù khách hàng ở bất kỳ vị trí nào (mua trực tuyến hoặc mua tại cửa hàng). Hệ thống này tích hợp dữ liệu khách hàng mang những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Xem thêm bài viết: Blockchain solutions

Xu hướng Salesforce Commercial Cloud

Cloud Commerce đáp ứng nhu cầu của các công ty B2C và B2B. Nó cung cấp hai sản phẩm thương mại – thương mại B2C và thương mại B2B cho các thương hiệu tiêu dùng và nhà bán lẻ.

Cả doanh nghiệp B2C và B2B đều muốn cung cấp trải nghiệm thương mại điện tử tuyệt vời cho khách hàng của họ thông qua các trang web thương mại điện tử, vì vậy họ cần sử dụng các công cụ thực tế khác nhau.

B2C Commerce được sử dụng để quản lý các trang web thương mại điện tử với số lượng lớn khách mua sắm và nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Ngược lại, Salesforce B2B Commerce nhằm thỏa mãn nhu cầu của người mua B2B, những người thực hiện các giao dịch mua lớn và cung cấp cho họ những trải nghiệm cao cấp.

Related Articles:   Mức lương IT hiện nay ra sao? Có cao như lời đồn hay không?

Nhiều thương hiệu thương mại đã tận dụng Salesforce Commerce Cloud và thu được kết quả hoàn hảo. Cho đến nay, hàng ngàn trang web thương mại điện tử trên thế giới đang hoạt động sử dụng Salesforce Commerce Cloud, cụ thể:

PUMA – một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới, đã quyết định tái kiến trúc các trang web của mình tại 25 thị trường trên toàn thế giới và cải thiện trải nghiệm người dùng. Bằng cách sử dụng Salesforce Commerce Cloud, họ đã khởi chạy lại các trang web dành cho thiết bị di động của PUMA, thêm các tùy chọn tiện lợi hơn, điều chỉnh các tính năng điều hướng hàng đầu và tìm kiếm nội bộ, v.v. Kết quả nhận thấy sự cải thiện về tốc độ tải (các trang web hiển thị và tải đầy đủ nhanh hơn 35% và 69%).

Đọc thêm bài viết: Amazon cloud server

Lợi ích khi sử dụng Salesforce Commercial Cloud

Khả năng mở rộng

Với Commerce Cloud, bạn hoàn toàn có thể “đối phó” với những thách thức kinh doanh ngày nay, chẳng hạn như lưu lượng truy cập cao, lưu trữ dữ liệu sâu, lượng hàng hóa lớn và khối lượng giao dịch cao,… Với Commerce Cloud, bạn có thể triển khai các công nghệ mới và khả năng mở rộng tự động, đồng thời xử lý các đợt tăng đột biến lưu lượng truy cập và bất kỳ sự kiện không lường trước nào khác một cách liền mạch.

Thương mại hợp nhất

Bạn có thể kết nối toàn bộ trải nghiệm mua sắm của khách hàng thông qua các kênh kỹ thuật số – từ tiếp thị đến chiến dịch mua hàng và giữ chân khách hàng thành công. Ngoài ra, Salesforce Commerce Cloud cho bạn nắm được thông tin về sự tương tác của từng khách hàng với thương hiệu và hoạt động mua sắm của họ. Từ đó, bạn có thể cá nhân hóa hành trình mua hàng của khách và đưa ra các đề xuất sản phẩm phù hợp (theo khảo sát có tới 48% người tiêu dùng chi tiêu nhiều hơn khi trải nghiệm của họ được cá nhân hóa). Commerce Cloud bao gồm tất cả các chức năng cần thiết để tạo ra một mô hình kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm với những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Related Articles:   Làm thế nào để tăng chuyển đổi cửa hàng của bạn?

Tối ưu hóa thiết bị di động

Có tới 55% tổng số đơn đặt hàng được thêm vào giỏ từ thiết bị di động. Điều này có nghĩa các website thương mại điện tử cần được tối ưu hóa cho thiết bị di động hoặc một ứng dụng di động để thu hút khách hàng và làm tăng trải nghiệm mua sắm của họ trở nên dễ dàng, thoải mái hơn. Hơn nữa, Google chủ yếu kiểm tra phiên bản di động của nội dung để lập chỉ mục và xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Commerce Cloud tập trung vào các công nghệ tiên tiến và có cách tiếp cận ưu tiên cho thiết bị di động. Sử dụng các công cụ tiện dụng của Commerce Cloud, bạn có thể tạo một ứng dụng thông minh để hợp lý hóa công việc của nhân viên và trải nghiệm mua sắm của khách hàng trở nên đặc biệt hơn.

Quản lý nhiều trang web giúp mở rộng toàn cầu

Salesforce Commerce Cloud cho phép các thương hiệu dễ dàng xây dựng các trang web dành riêng cho từng quốc gia hoặc các trang web cho các thương hiệu khác nhau. Các thương hiệu có thể sử dụng các mức giá, đơn vị tiền tệ khác nhau và nội dung khác nhau trên các trang web dành riêng cho quốc gia.

 

Đây được xem là một lựa chọn nền tảng thương mại điện tử tốt cho các thương hiệu đang tìm kiếm khả năng mở rộng hơn, trải nghiệm khách hàng và cá nhân hóa tốt hơn hoặc đang tìm kiếm sự mở rộng toàn cầu.

Related Articles:   Điểm chuẩn của trang web cho Thương mại điện tử 2021

Đọc thêm bài viết: Hybrid cloud là gì

Linh hoạt và an toàn

Hệ thống đám mây Salesforce được coi là một lựa chọn linh hoạt và an toàn cho hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử. Nó có thể hoàn toàn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn và giúp bạn giải quyết hiệu quả các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

SmartOSC – Cung cấp Salesforce Commercial Cloud tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2006, SmartOSC là công ty hỗ trợ khách hàng trọn gói việc kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử. Với mong muốn tạo giá trị cho xã hội, công ty không ngừng nỗ lực trau dồi, phát triển, bứt phá và tận tâm hỗ trợ hết mình cho khách hàng. 

Hiện nay, SmartOSC là đối tác chiến lược của Salesforce Commerce Cloud và đã triển khai nhiều dự án thành công cho các khách hàng tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, SmartOSC không chỉ cung cấp cho các khách hàng Việt Nam những sản phẩm phiên bản Việt hóa, mà còn mang đến những tư vấn cùng các chính sách dịch vụ linh hoạt giúp các doanh nghiệp thương mại điện tử Việt Nam dễ dàng tiếp cận và ứng dụng thành công sản phẩm với chi phí thấp nhất.

Trên đây là những thông tin nhằm chia sẻ về Salesforce Commerce Cloud là gì cũng như lợi ích mà nó mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của SmartOSC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system