Tại sao Adobe Commerce Cloud lại phù hợp nhất với Hệ thống quản lý kho?

Tại sao Adobe Commerce Cloud lại phù hợp nhất với Hệ thống quản lý kho?

Adobe Commerce Cloud là một phần của Adobe Experience Cloud, một bộ hoàn chỉnh gồm các giải pháp doanh nghiệp tốt nhất đã trở thành giải pháp phù hợp cho các công ty trong hầu hết mọi ngành.

Bộ phần mềm này bao gồm một loạt các công cụ cho phép các doanh nghiệp tạo, triển khai và quản lý nhiều trải nghiệm kỹ thuật số khác nhau.

Commerce Cloud kết hợp các khả năng thương mại điện tử mạnh mẽ và hiệu quả nhất của bộ phần mềm, cung cấp cho người dùng một nền tảng dựa trên đám mây có thể tùy chỉnh cao và quản lý đầy đủ.

Nền tảng Magento đã được sử dụng để xây dựng Adobe Commerce Cloud. Magento là một nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở dựa trên PHP. Họ đã tạo một phiên bản miễn phí (Mã nguồn mở Magento) cho bất kỳ ai tải xuống, lưu trữ và thay đổi. Cùng SmartOSC làm rõ chi tiết Tại sao Adobe Commerce Cloud lại phù hợp nhất với Hệ thống quản lý kho hàng qua bài viết dưới đây.

Adobe Commerce Cloud hỗ trợ các công ty như thế nào?

Adobe Commerce là một sản phẩm có thể giúp ích cho cả các công ty B2B và B2C.

Làm việc với Adobe Commerce Cloud có một số lợi thế nhất định đối với các tổ chức đòi hỏi nhiều tính linh hoạt hoặc những người hiện đang sử dụng nhiều sản phẩm của Adobe, vì bạn sẽ nhận được một trang web lưu trữ với các công cụ thương mại điện tử tuyệt vời liên kết với Adobe Experience Manager.

Việc mua lại Magento của Adobe vào năm 2018, đám mây Magento Commerce nhận được nhiều cải tiến và khả năng là kết quả của các sản phẩm hiện có của Adobe, chẳng hạn như Sensei và các sản phẩm khác.

Hơn nữa, Adobe Commerce đã được đổi tên bởi Adobe. Giờ đây, nó có nhiều tính năng hơn, với sự hỗ trợ tốt nhất của Adobe.

Chúng tôi làm gì cho Adobe Commerce Cloud tại Webkul?

Kể từ năm 2010, Webkul đã làm việc với Magento / Adobe Commerce và chúng tôi là người đầu tiên phát triển mô-đun Marketplace. Chúng tôi có sẵn hơn 200 tiện ích bổ sung Magento / Adobe Commerce.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thương mại của Adobe với tư cách là một doanh nghiệp phát triển thương mại của Adobe.

 • Phát triển thị trường
 • Thiết kế và Phát triển Chủ đề
 • Phát triển phong tục
 • Phát triển điện thoại di động
 • Phát triển không đầu
 • Phát triển phương thức thanh toán tùy chỉnh
 • Dịch vụ di chuyển
 • Tích hợp đa kênh
 • Phát triển thương mại B2B
 • Giải pháp Dropship
 • Hệ thống quản lý nhà kho
Related Articles:   Cách xây dựng Thị trường hành nghề tự do với Adobe Commerce

Hệ thống quản lý kho hàng (WMS) là một ứng dụng phần mềm hỗ trợ việc kiểm soát và quản lý các hoạt động của kho hàng.

Do đó, phần mềm WMS giúp nhận và chuyển hàng tồn kho, cũng như chọn và vận chuyển đơn hàng cũng như bổ sung hàng tồn kho.

Hệ thống quản lý kho có thể được sử dụng độc lập hoặc là một phần của hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) lớn hơn.

 Xem thêm bài viết: Adobe Commerce service Singapore

Hệ thống quản lý kho hàng (WMS) có nghĩa là gì

Hệ thống quản lý kho hàng (WMS) là một tập hợp các phần mềm và quy trình cho phép doanh nghiệp quản lý và kiểm soát các hoạt động của kho hàng từ khi các mặt hàng hoặc nguyên vật liệu nhập kho cho đến khi chúng rời đi.

Phần mềm WMS chỉ đạo việc nhận và lưu trữ hàng tồn kho, tối ưu hóa việc chọn và phân phối đơn hàng, đồng thời đề xuất bổ sung hàng tồn kho. Hệ thống quản lý kho có thể là một ứng dụng độc lập hoặc một phần của hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP).

Mục đích của Hệ thống Quản lý Kho hàng là gì?

Hệ thống quản lý hàng tồn kho chỉ có thể thực hiện các chức năng cơ bản, chẳng hạn như cung cấp thông tin về vị trí lưu trữ.

Và chức năng WMS ngày nay có thể bao gồm từ các phương pháp hay nhất cơ bản trong chức năng chọn, đóng gói và vận chuyển đến các hệ thống tinh vi phối hợp các tương tác trước với các thiết bị xử lý vật liệu và quản lý bãi.

Hơn nữa, khi một sản phẩm được gửi đi, hệ thống quản lý kho có thể giúp giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi.

Hệ thống cũng có thể hỗ trợ một công ty hoàn thành các đơn đặt hàng nhanh hơn và theo dõi các sản phẩm đặt hàng trong toàn bộ kho trong thời gian thực.

Mục đích tổng thể của phần mềm hệ thống quản lý kho là tạo ra một môi trường không cần giấy tờ, trong đó nhân viên của bạn tự động trực tiếp chọn, cất và gửi sản phẩm của bạn theo cách hiệu quả nhất có thể.

Xem thêm bài: Adobe Commerce service company Singapore

Related Articles:   Adobe ra mắt tính năng Dịch vụ thanh toán thương mại điện tử do PayPal cung cấp

Nhận-Gói-Giao hàng

Pick-Pack-Ship là một thuật ngữ để mô tả quá trình chọn sản phẩm từ nhà kho, đóng gói chúng trong bao bì thích hợp và vận chuyển chúng ra ngoài một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, bất kể quy mô của họ như thế nào, hầu hết các doanh nghiệp đều có một số loại thủ tục nhận hàng-ship.

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của công nghệ, bạn có thể cải thiện từng giai đoạn của quy trình thực hiện và có được khả năng hiển thị rõ ràng hơn trong mỗi lần mua hàng.

Danh sách chọn hàng là một tài liệu nội bộ quan trọng tư vấn cho người chọn hàng về những sản phẩm cần thiết và số lượng mỗi sản phẩm nên được chọn.

Mặc dù danh sách chọn của mỗi công ty có định dạng duy nhất, nhưng hầu hết các danh sách đều chứa thông tin sau:

Chi tiết kho hàng

Danh sách chọn này được chỉ định cho một nhà kho, như được chỉ ra bởi thông tin kho hàng. Và khi một doanh nghiệp có nhiều nhà kho, điều này rất có giá trị vì nó quy định kho hàng nào nên chọn sản phẩm.

Chi tiết bộ chọn

Vì mục đích kiểm soát chất lượng, một số công ty theo dõi người chọn được phân bổ vào danh sách chọn.

Hóa đơn liên quan đến danh sách lấy hàng hiện tại

Hơn nữa, phần này chỉ định hóa đơn mà người lấy hàng sẽ lấy trong các tình huống giao hàng theo gói khi người lấy hàng phải chọn nhiều đơn hàng cùng một lúc.

Giao hàng theo ngày

Ship By Date chỉ định ngày muộn nhất mà đơn đặt hàng phải được gửi đi để nó đến trước ngày giao hàng ước tính.

Người chọn phải đảm bảo rằng các sản phẩm thích hợp được chọn và chuyển sang công đoạn tiếp theo một cách kịp thời.

Đóng gói / Vận chuyển Slip

Phiếu đóng gói có thể được sử dụng cho cả mục đích bên trong và bên ngoài. Khách hàng sử dụng phiếu đóng gói để kiểm tra xem họ đã nhận được mọi thứ hay chưa ngoài việc thông báo cho người đóng gói những gì cần được đóng gói.

Phiếu đóng gói thường được bao gồm với các nội dung trong gói hàng. Mặt khác, một số công ty có thể kết hợp phiếu đóng gói và nhãn vận chuyển, được áp dụng cho bao bì.

Phiếu đóng gói có thể chứa các yếu tố sau:

Phiếu đóng gói

Mỗi phiếu đóng gói được xác định bằng một số duy nhất. Được sử dụng để theo dõi các phiếu đóng gói đã được tạo.

Related Articles:   Adobe với Walmart Hợp tác về Thương mại Điện tử

Địa chỉ giao hàng của người bán

Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào với đơn đặt hàng, việc hiển thị thông tin liên hệ doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng sẽ giúp khách hàng liên hệ với bạn ngay lập tức.

Địa chỉ giao hàng

Các địa chỉ giao hàng cho biết nguồn gốc và điểm đến của các gói hàng được giao.

 Xem thêm bài viết: Adobe Commerce Agency 

Nhãn vận chuyển

Các nhãn vận chuyển được dán lên mặt ngoài của bưu kiện. Chúng chứa các chi tiết quan trọng đối với người chuyển phát nhanh, chẳng hạn như địa chỉ giao hàng và trọng lượng. Trên trang web của họ, phần lớn các công ty chuyển phát nhanh có bộ tạo nhãn vận chuyển.

Sau đây là các yếu tố phổ biến được thấy trên nhãn vận chuyển:

Tem kỹ thuật số

Hầu hết các nhãn vận chuyển hiện nay đều bao gồm tem kỹ thuật số in mã vạch 2D thay vì tem bưu chính chính hãng. Đây có thể là hình chữ nhật hoặc hình vuông hơn, tương tự như mã QR.

Thông tin thêm, chẳng hạn như bưu phí đã thanh toán và loại dịch vụ chuyển phát được cung cấp, có thể được bao gồm trong khu vực này.

Tên dịch vụ vận chuyển

Người vận chuyển và dịch vụ vận chuyển đã mua được chỉ ra trong phần biểu ngữ. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ cũng sử dụng các khối ký hiệu để biểu thị các dịch vụ được cung cấp cho bưu kiện được gắn thẻ (“P” trong ví dụ trên). 

Số theo dõi 

Người vận chuyển sử dụng số theo dõi bưu kiện để xác định và cập nhật trạng thái vận chuyển của bưu kiện.

Hơn nữa, miễn là bạn có số theo dõi, hầu hết các hãng vận chuyển đều cho phép bạn kiểm tra trạng thái giao hàng của gói hàng trên trang web của họ. Nó thường hiển thị dưới dạng mã vạch 1D và một số.

Số lượng bưu kiện và trọng lượng của từng bưu kiện

Số bưu kiện xác định có bao nhiêu bưu kiện trong một lô hàng. Thứ tự này, trong ví dụ trên, bao gồm ba gói (1 trong 3).

Trọng lượng của bưu kiện có ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển lô hàng là bao nhiêu vì nó quyết định con đường mà người vận chuyển có thể đi.

 Nguồn bài viết: Adobe Commerce Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system