Top các công ty IT uy tín và tốt nhất Việt Nam 2023

Ngành công nghệ thông tin đã và đang giữ vững vị thế cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của bất cứ quốc gia nào, trong đó có Việt Nam. Đến hết tháng 5/2023, nước ta ghi nhận xấp xỉ 71 500 công ty IT đang hoạt động, trong số đó có rất nhiều tên tuổi uy tín, giúp nước ta có được chỗ đứng ổn định trong thị trường quốc tế. Bài viết này đề cập đến top các công ty IT Việt Nam uy tín và tốt nhất 2023 bạn có thể tham khảo mỗi khi cần tìm một đối tác tin cậy cho dự án của mình.

Tiêu chí đánh giá các công ty dưới đây dựa vào chất lượng dịch vụ, thành tựu đã đạt được, văn hoá doanh nghiệp, mức độ hài lòng của nhân viên.

1. SmartOSC

Thành lập năm 2006, SmartOSC là một công ty IT Việt Nam dẫn đầu lĩnh vực thương mại điện tử trong khu vực. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu từ tư vấn, phát triển website, thiết kế UX/UI, đến các dịch vụ quản lý, duy trì. Trong suốt những năm qua, SmartOSC đã không ngừng phát triển và đổi mới, thành công xây dựng mạng lưới toàn cầu vững mạnh với 11 văn phòng đại diện trải dài trên 9 vùng lãnh thổ khác nhau. 

Với khả năng của mình, công ty đã thu về rất nhiều dự án “khủng” đến từ các doanh nghiệp quốc tế cũng như nhiều thành tựu và giải thưởng uy tín công ty đã gặt hái được trong lĩnh vực thương mại điện tử:

  • Được Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới – Forrester công bố là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ trải nghiệm số hàng đầu Châu Á.
  • Xếp hạng 5 sao ở hạng mục Thương mại điện tử và Logistic tại giải thưởng Sao Khuê 2022.
  • Được trao giải thưởng Đối tác chiến lược của Adobe, Sitecore và Amazon Web Services.
Related Articles:   Hello world!

Ngoài ra, song hành với cột mốc 1000+ nhân sự, SmartOSC đã hai năm liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á, trở thành địa điểm lý tưởng để gắn bó lâu dài đối với các nhân tài trong ngành công nghệ thông tin.

SmartOSC là một công ty IT Việt Nam dẫn đầu lĩnh vực thương mại điện tử trong khu vực
SmartOSC là một công ty IT Việt Nam dẫn đầu lĩnh vực thương mại điện tử trong khu vực

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm công việc tại SmartOSC, còn chần chừ gì nữa mà không vào ngay việc làm IT  để cập nhật những job IT mới “cực chất” nhé.

2. Positive Thinking Company

Positive Thinking Company nằm trong danh sách các công ty IT lớn tại việt nam chuyên cung cấp danh mục các dịch vụ công nghệ, bao gồm kỹ thuật sản phẩm phần mềm, bảo mật, phân tích dữ liệu, siêu tự động hóa và cả nơi làm việc kỹ thuật số. Thời điểm hiện tại, công ty đã sở hữu đội ngũ trên 3000 nhân sự, có mặt tại 35 thành phố trên khắp các châu lục từ Châu Á, Châu Âu đến Châu Mỹ, Châu Phi. 

Positive Thinking Company không chỉ nỗ lực thúc đẩy sự thành công của khách hàng, mà còn tập trung vào nhân sự của mình thông qua việc cung cấp môi trường triển, khuyến khích sự hợp tác, sự sáng tạo và tư duy tích cực. Đúng với cái tên của mình, họ còn được biết đến với những dự án mang đầy tính tích cực cho xã hội. Tiêu biểu là việc tổ chức cuộc thi “Best Developers in Vietnam 2023” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng. Qua đó, Positive Thinking Company đã tạo cơ hội cho các lập trình viên trẻ thể hiện khả năng, sức sáng tạo của bản thân, cũng như học hỏi thêm nhiều từ các chuyên gia đầu ngành.  

3. NashTech

NashTech, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, được thành lập vào năm 2000 tại Hà Nội, Việt Nam. Từ khi bắt đầu, NashTech đã cam kết mang lại giải pháp CNTT sáng tạo và hiệu quả cho doanh nghiệp trên toàn thế giới. Đến nay, NashTech đã sở hữu 21 văn phòng đại diện tại 15 quốc gia, với số lượng kỹ sư lên tới hơn 2300 người. 

Công ty IT Việt Nam này đã làm việc với nhiều đối tác quốc tế, có thể kể đến như Japox – Công ty buôn bán, xuất khẩu xe đã sử dụng của Nhật Bản, hay Atlanta – công ty môi giới bảo hiểm tại Anh,… Những năm gần đây, NashTech đã liên tiếp được vinh danh trong top 10 công ty tuyển dụng IT hàng đầu Việt Nam trong các hạng mục phát triển phần mềm, chuyển đổi số, giải pháp quy trình kinh doanh bởi VINASA (Hiệp hội Dịch vụ Công nghệ Thông tin và Phần mềm Việt Nam).  Giải thưởng này không chỉ thể hiện sự cống hiến và đóng góp của NashTech cho ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam, mà còn là minh chứng cho năng lực và khả năng cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến của họ.

4. KMS Company

Với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, KMS đã phục vụ hơn 130 khách hàng doanh nghiệp khác nhau, giúp họ phát triển phần mềm, thử nghiệm, tư vấn cũng như cung cấp bộ giải pháp tiện ích tích hợp, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường. Không chỉ riêng thị trường Việt Nam, KMS còn đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội, cũng như trình độ chuyên môn cao của các kỹ sư. Chính vì vậy mà không có gì ngạc nhiên khi KMS được VINASA (Hiệp hội Phần mềm Việt Nam) vinh danh là một trong Top 10 công ty ICT suốt ba năm liên tiếp kể từ 2020-2022.

Với trên 12 năm kinh nghiệm, KMS đã phục vụ hơn 130 khách hàng doanh nghiệp khác nhau
Với trên 12 năm kinh nghiệm, KMS đã phục vụ hơn 130 khách hàng doanh nghiệp khác nhau

5. NFQ Asia

NFQ Asia là một tổ chức hoạt động từ năm 2002, chuyên cung cấp chiến lược và thực thi cho các doanh nhân có mong muốn mở rộng và cạnh tranh mạnh mẽ. Sở hữu một đội ngũ chất lượng gồm 800 chuyên gia đặt tại nhiều quốc gia như Đức, Litva, Ba Lan, Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Ai Cập, NFQ Asia định vị bản thân tại điểm giao giữa kỹ thuật phần mềm, phát triển sản phẩm, số hóa quy trình và phân tích kinh doanh.

Related Articles:   Top 10 Website Design and Development Services in 2024

Tập đoàn NFQ đã tham gia và triển khai một loạt dự án quy mô lớn, bao gồm các dự án nổi tiếng như KAYAK.COM, GetYourGuide, HomeTogo,… Từ đó, xây dựng mối quan hệ hợp tác vững chắc với nhiều khách hàng trên toàn cầu. Đặc biệt, hầu hết các dự án đã nhận được sự đánh giá tích cực và phản hồi chất lượng từ phía khách hàng. 

Công ty còn được biết đến với môi truowngf làm việc đa dạng, bình đẳng, và được bình chọn là công ty IT tốt nhất để làm việc tại Việt Nam suốt 4 năm liên tiếp bởi ITviec.

Trên đây là top 5 công ty IT uy tín và tốt nhất Việt Nam 2023 dựa trên những tiêu chí về chất lượng dịch vụ, thành tựu đạt được cũng như đánh giá của nhân viên. Đừng quên lưu lại và tham khảo trong trường hợp tìm việc IT nhé! SmartOSC Careers luôn hân hạnh được đồng hành cùng mọi người trên mọi chặng đường trong ngành Công nghệ thông tin “khô khan” này nhé.

Source: https://careers.smartosc.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system