Magento 2 Sản phẩm đơn giản với các tùy chọn tùy chỉnh và các sản phẩm có thể định cấu hình

Magento 2 Sản phẩm đơn giản với các tùy chọn tùy chỉnh và các sản phẩm có thể định cấu hình

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn cần phải hiểu sự khác biệt giữa các tùy chọn tùy chỉnh của Magento 2 so với các sản phẩm có thể cấu hình?

Trên thực tế, hầu như không có cửa hàng nào chỉ bán những sản phẩm đơn giản với một lựa chọn. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp trực tuyến, nhu cầu cung cấp các tùy chọn có thể tùy chỉnh cho một sản phẩm là không thể thiếu.

Không giống như các sản phẩm ngoại tuyến, khách hàng rất dễ dàng chuyển đổi giữa các cửa hàng và so sánh chất lượng, các biến thể và thậm chí cả giá cả của các cửa hàng trực tuyến. Đây là điển hình trong mua sắm hiện đại ngày nay và thời đại.

Nếu bạn không thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng tốt nhất, họ sẽ không ở lại cửa hàng của bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều chủ cửa hàng (bao gồm cả bạn, có thể) vẫn mắc sai lầm giữa các sản phẩm Magento 2 đơn giản với các tùy chọn tùy chỉnh và các sản phẩm có thể cấu hình Magento.

Để giúp bạn xác định rõ ràng và sử dụng tốt nhất các sản phẩm này, chúng tôi đã tóm tắt mọi thông tin quan trọng trong bài viết này. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng làm cho nó rõ ràng và ngắn gọn nhất có thể. Chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ hữu ích. 

Cùng SmartOSC làm rõ thông tin chi tiết Sản phẩm đơn giản Magento 2 Với Tùy chọn Tùy chỉnh VS Sản phẩm có thể cấu hình qua bài viết dưới đây.

Chờ gì nữa, chúng ta cùng tham gia!

Magento 2 Tùy chọn tùy chỉnh so với Sản phẩm có thể cấu hình Magento – Định nghĩa

Tùy chọn tùy chỉnh Magento 2 (hoặc tùy chọn có thể tùy chỉnh) là một tính năng cho phép tạo các biến thể sản phẩm mà không phụ thuộc vào thuộc tính. Bằng cách thêm các tùy chọn tùy chỉnh vào sản phẩm, quản trị viên có thể dễ dàng tạo các tùy chọn khác nhau thuộc nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như trường văn bản, vùng văn bản, tệp, menu thả xuống, nhiều lựa chọn, nút radio, hộp kiểm, ngày, ngày và giờ, v.v.

Tùy chọn tùy chỉnh lý tưởng khi nhu cầu về khoảng không quảng cáo đơn giản vì các tùy chọn tùy chỉnh mới được tạo dựa trên các biến thể của một SKU. Sự đa dạng của các tùy chỉnh khi thêm các tùy chọn mới là điểm mạnh lớn nhất của các tùy chọn.

Trong khi đó, sản phẩm có cấu hình Magento 2 là sản phẩm có nhiều thuộc tính cho bạn lựa chọn. Nó giống như một sản phẩm duy nhất với các tùy chọn cho từng biến thể.

Mỗi tùy chọn thực sự là một sản phẩm đơn giản riêng biệt với một SKU duy nhất, giúp bạn có thể theo dõi khoảng không quảng cáo cho từng biến thể sản phẩm.

Sản phẩm có cấu hình Magento phù hợp nhất cho các hạng mục phức tạp. Những mặt hàng này cũng yêu cầu quản lý hàng tồn kho phức tạp.

Tùy chọn tùy chỉnh trong các sản phẩm đơn giản không thể giúp bạn điều này, nhưng với tùy chọn có thể định cấu hình Magento, mọi thứ được cập nhật tự động vì kho sản phẩm con là độc lập.

Xem thêm bài viết: https://www.smartosc.com/insights/top-10-magento-development-companies-in-singapore

Magento 2 Tùy chọn tùy chỉnh Vs Sản phẩm có thể định cấu hình – Sự khác biệt

Cả hai tùy chọn tùy chỉnh của Magento 2 cho các sản phẩm đơn giản và các sản phẩm có thể định cấu hình Magento 2 đều cung cấp các giải pháp quản trị để tạo các biến thể sản phẩm. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những cách tiếp cận riêng.

Trong khi các sản phẩm có thể định cấu hình Magento tạo ra một sản phẩm được liên kết dựa trên thuộc tính (ví dụ: màu sắc, kích thước, v.v.), thì một sản phẩm đơn giản với các tùy chọn tùy chỉnh sẽ tạo ra các biến thể bằng cách thêm các tùy chọn có thể tùy chỉnh vào một sản phẩm.

Điều này dẫn đến những khác biệt nhất định mà chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn.

Giá bán

Tại sao có sự chênh lệch giá? Không phải giá được cho là giống nhau cho một sản phẩm? Bí mật là, số lượng vẫn bằng nhau, nhưng chúng ta có thể chia nhỏ chúng ra để quản lý dễ dàng hơn.

Đối với sản phẩm đơn giản Magento 2 có tùy chọn tùy chỉnh, giá của sản phẩm là sự kết hợp giữa giá cơ sở của sản phẩm đơn giản với chi phí bổ sung của tùy chọn tùy chỉnh. Nó có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ chỉ thấy giá sau khi họ chọn giải pháp thay thế.

Related Articles:   Magento 2 so với Shopify: Cái nào tốt nhất

Đồng thời, sản phẩm cấu hình Magento 2 không có giá cố định. Mỗi sản phẩm con có giá riêng và giá trị được hiển thị trên trang sản phẩm. Người mua hàng có thể dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định mua hàng ..

Kiểm kê

Quản lý khoảng không quảng cáo là một trong những điểm khác biệt đáng chú ý nhất giữa các tùy chọn tùy chỉnh của Magento 2 so với các sản phẩm có thể định cấu hình Magento.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, các tùy chọn tùy chỉnh của một sản phẩm dựa trên các biến thể của một SKU duy nhất. Vì lý do này, chúng không thể được sử dụng để quản lý kho và bạn phải cập nhật hàng tồn kho theo cách thủ công.

Nếu nhu cầu hàng tồn kho của bạn đơn giản, thì đây không phải là gánh nặng quá lớn. Tuy nhiên, nếu sản phẩm của bạn phức tạp, hãy cân nhắc chuyển sang sản phẩm có thể cấu hình Magento.

Tại sao tôi lại nói như vậy? Vì một sản phẩm có thể định cấu hình là “cha” của nhiều sản phẩm con, mỗi sản phẩm con là một sản phẩm đơn giản và chúng có giá trị riêng. Điều quan trọng là các sản phẩm con đơn giản có thể tự động cập nhật hàng tồn kho khi khách hàng đặt mua.

Vì vậy, nếu bạn có quá nhiều sản phẩm cần quản lý hoặc sản phẩm của bạn quá phức tạp, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng chế độ xem lưới sản phẩm có thể định cấu hình Magento 2. Đó là về những lợi ích lâu dài. 

Xem thêm bài viết: Magento Agency Singapore

Tùy chọn hiển thị

Về mặt sản phẩm đơn giản với các tùy chọn tùy chỉnh, có nhiều kiểu hiển thị có sẵn. Bạn có thể chọn trong số văn bản, lựa chọn, ngày tháng hoặc thậm chí tải lên tệp. Tuy nhiên, lưu ý rằng Magento không hỗ trợ tải lên hình ảnh cho mỗi tùy chọn.

Ngược lại, bạn không thể thay đổi tùy chọn hiển thị với sản phẩm có cấu hình Magento. Điều này là do sản phẩm được tạo ra dựa trên các thuộc tính, không phải các lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, đây không phải là một điểm trừ vì mỗi sản phẩm đơn giản lại có hình ảnh và tính năng riêng.

Related Articles:   Hướng dẫn này làm cho việc di chuyển Magento 1 sang Magento 2 trở nên dễ dàng

Bán sản phẩm trẻ em riêng biệt

Nó không có sẵn cho một sản phẩm đơn giản với các tùy chọn tùy chỉnh. Các tùy chọn tùy chỉnh chỉ là các tùy chọn được thêm vào cho một sản phẩm nên chúng không được bao gồm trong bộ lọc, tìm kiếm hoặc công cụ điều hướng. Nói tóm lại, chúng không được coi là một sản phẩm và không thể được bán riêng lẻ.

Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể bán riêng các sản phẩm con trong một sản phẩm có thể cấu hình Magento. Khách hàng thậm chí có thể tra cứu chúng trên công cụ tìm kiếm vì một sản phẩm độc lập không được bao gồm trong một sản phẩm có thể định cấu hình.

 Xem thêm bài viết: Magento Services Singapore

Thân thiện với SEO

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta không thể bỏ qua điểm cộng của sản phẩm cấu hình Magento trong SEO. Đây là một lợi thế rất lớn khi so sánh các tùy chọn tùy chỉnh của Magento 2 với các sản phẩm có cấu hình. 

Một lần nữa, vì các tùy chọn tùy chỉnh trong sản phẩm đơn giản không phải là một tùy chọn độc lập, chúng không cung cấp gì cho SEO. Mặt khác, các sản phẩm có thể định cấu hình Magento cho phép mỗi sản phẩm con có URL và mô tả meta riêng. Đây là một cách tuyệt vời để thúc đẩy SEO và tỷ lệ nhấp không chỉ truy cập vào sản phẩm chính mà còn cả các sản phẩm con.

Kết luận

Tóm lại, cả hai tùy chọn tùy chỉnh của Magento 2 và các sản phẩm có thể cấu hình đều cung cấp những ưu và nhược điểm riêng.

Tùy theo mục tiêu mà bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Các sản phẩm đơn giản của Magento 2 với các tùy chọn tùy chỉnh là lý tưởng khi bạn muốn cung cấp dịch vụ tùy chỉnh cho khách hàng, chẳng hạn như bán một chiếc áo phông mà khách hàng có thể in bất kỳ văn bản nào trên đó.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn bán một chiếc áo phông với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, thì các sản phẩm cấu hình Magento 2 là một giải pháp tốt hơn.

Nguồn bài viết: Magento Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system