Tại sao Adobe Commerce lại phù hợp nhất cho bán hàng đa kênh?

Vào tháng 3 năm 2019, Adobe đã công bố chính thức ra mắt Adobe Commerce Cloud. Và họ chỉ mất chưa đầy một năm sau khi mua nền tảng thương mại điện tử Magento Commerce (Magento Enterprise Edition). 

Nền tảng Adobe Commerce mới sẽ cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thương hiệu: nền tảng Thương mại điện tử B2B và B2C mã nguồn mở, đẳng cấp thế giới, cùng với hệ thống quản lý nội dung dựa trên java có khả năng tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số được cá nhân hóa cho khách hàng. Cùng SmartOSC làm rõ chi tiết Tại sao Adobe Commerce lại phù hợp nhất với bán hàng đa kênh? qua bài viết sau.

Adobe Commerce Cloud là gì? 

Adobe Commerce Cloud là một nền tảng lưu trữ tự động, được quản lý cho phần mềm Adobe Commerce. Nó đi kèm với một loạt các tính năng bổ sung giúp nó khác biệt với nền tảng Adobe Commerce và Magento Open Source tại chỗ.

Nó dễ dàng đồng bộ hóa với các công cụ Adobe Experience Cloud đã có như Adobe Analytics Cloud, Adobe Marketing Cloud, Adobe Advertising Cloud và Adobe Experience Manager.

Tại sao nên bán hàng đa kênh?

Đó là giải pháp cần có cho mọi cửa hàng để bán được nhiều sản phẩm hơn và thúc đẩy doanh số bán hàng qua nhiều kênh. Thị trường (Amazon, eBay), các trang web mua sắm so sánh (Google, Bing mua sắm), Facebook (Facebook Shop, Instagram) và lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Bán hàng đa kênh có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách tập trung các đơn hàng và hàng tồn kho. Do đó, các đơn đặt hàng và khoảng không quảng cáo nhận được từ bất kỳ thị trường nào đều có thể được quản lý tập trung.

Related Articles:   How Can Magnolia Partners Help Your Business?

 Xem thêm bài viết:Adobe commerce development company Singapore

Giải pháp thương mại điện tử đa kênh cho Adobe Commerce Cloud

Đa kênh là một chiến lược kinh doanh trong đó nhà bán lẻ tương tác với những người mua tiềm năng theo nhiều cách khác nhau. Các kênh được sử dụng phổ biến nhất như sau:

  1. Chợ
  2. Truyền thông xã hội
  3. Công cụ Tìm kiếm So sánh
  4. Cửa hàng gạch và vữa (POS)
  5. Ứng dụng di động

1. Chợ

Một điều mà tất cả các nhà khai thác Thương mại điện tử cần hiểu là hầu hết những người mua sắm trực tuyến đều bắt đầu trên Thị trường Thương mại Điện tử. Do đó, các Thị trường Thương mại Điện tử hàng đầu như Amazon, eBay, Etsy và Aliexpress có thị phần lớn trong tổng doanh nghiệp Thương mại Điện tử.

Ngoài ra, Amazon là một trong những thị trường lớn nhất trên thế giới. Do đó, nó đang phá vỡ mọi kỷ lục bán hàng trong quá khứ.

Nó cho phép một cơ hội tuyệt vời cho người bán. Liệt kê các sản phẩm của riêng bạn trên Amazon, Etsy và eBay bằng cách sử dụng các trình kết nối tương ứng như Trình kết nối Amazon, Trình kết nối eBay và Trình kết nối Etsy có thể tăng doanh số bán hàng theo mức độ.

Related Articles:   Backorder vs. Out of Stock: What it Means for Your Business in 2024

2. Truyền thông xã hội

Một doanh nghiệp trực tuyến mới ra đời có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới trên mạng xã hội. Vì trang web của riêng họ có lưu lượng truy cập gần như thấp đến 0 ngay từ đầu. 

Nó cũng thường được gọi là Thương mại xã hội. Tại đây doanh nghiệp có thể mở rộng kênh bán hàng và tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Giờ đây, nó mang lại cơ hội tương tác trong thời gian thực với những người mua sắm và có thể có quảng cáo bằng cách sử dụng những người có ảnh hưởng. Do đó, có thể đạt được sự hiện diện trên mạng xã hội nhờ điều này.

3.Công cụ mua sắm so sánh

Có rất nhiều công cụ mua sắm so sánh trên mạng và bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào trong số chúng để bán sản phẩm và hướng lưu lượng truy cập đến nền tảng bán hàng đa kênh của mình.

Bạn có thể bắt đầu với Nguồn cấp dữ liệu mua sắm của Google để có mặt trên công cụ tìm kiếm khổng lồ như Google. Google là một công cụ tìm kiếm hàng đầu. Do đó, nó sẽ mang lại một chuyển đổi rất lớn cho bạn.

Xem thêm bài viết: Adobe Commerce agency Singapore

4. Cửa hàng gạch và vữa (POS)

Hệ thống POS mang lại lợi thế cho chủ cửa hàng quản lý Cửa hàng vật lý (Cửa hàng gạch và vữa ) một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. 

Related Articles:   Nữ học công nghệ thông tin ra làm gì?

Với hệ thống POS, doanh nghiệp của bạn có thể theo dõi các sản phẩm nằm trong cửa hàng thực của bạn. Tất cả dữ liệu giao dịch được ghi lại. Do đó, bạn luôn có thể theo dõi những mặt hàng nào còn trong kho và mặt hàng nào bạn cần đặt hàng lại.

Sử dụng máy POS được kết nối với cửa hàng Thương mại điện tử của bạn sẽ là một lợi thế lớn. Tất cả các giao dịch và dữ liệu sẽ ở một nơi duy nhất. Do đó, có thể dễ dàng sử dụng các thông tin sẵn có để phát triển doanh nghiệp. 

5. Ứng dụng di động

Các thương hiệu áp dụng chiến lược đa kênh có thể thúc đẩy mức độ tương tác và chuyển đổi lớn hơn trên thiết bị di động. Do đó, ứng dụng di động cho Adobe Commerce Store là thứ cần phải có ngày nay. 

Chìa khóa là cung cấp cho người tiêu dùng những trải nghiệm di động phù hợp, nhất quán giữa các điểm tiếp xúc của người tiêu dùng và được cung cấp ở các định dạng phong phú mà người tiêu dùng mong đợi.

Hơn nữa, mã QR và thực tế tăng cường đang ngày càng trở thành công nghệ phổ biến. Trên hết, các công ty cũng phải kết hợp chúng để luôn cập nhật.

 Nguồn bài viết: Adobe Commerce Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system