Cách xây dựng Thị trường hành nghề tự do với Adobe Commerce

Cách xây dựng Thị trường hành nghề tự do với Adobe Commerce

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách một người có thể xây dựng một thị trường tự do bằng cách sử dụng đám mây thương mại Adobe.

Do tình huống Đại dịch này, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với những thiệt hại lớn và do đó họ bị mất việc làm trên khắp thế giới. Lực lượng lao động chính đang phải vật lộn với tình trạng khan hiếm tiền và họ đang kết thúc với các công việc tự do.

Có một số trang web cung cấp nền tảng Làm nghề tự do. Nơi các dịch giả tự do có thể đăng ký một công việc cụ thể và làm việc cho bên thứ 3.

Upwork là một trong những công việc lớn nhất trong số đó. Đã tăng 20,57% so với năm trước và là nhà cung cấp dịch vụ tự do lớn nhất ở Mỹ.

Bằng cách nhìn thấy sự gia tăng khổng lồ này trong lực lượng lao động tự do, mọi người có nhiều khả năng xây dựng một thị trường làm việc tự do hơn. Cùng SmartOSC làm rõ chi tiết Cách xây dựng Thị trường nghề nghiệp tự do với Adobe Commerce qua bài viết dưới đây.

Các điểm chính cần xem xét đối với thị trường làm việc tự do

Xây dựng một thị trường tự do không phải là dễ dàng và người ta nên xem xét những điểm chính này để bắt đầu. Chúng tôi đã chia nó thành 2 phần, tức là –

Tương tác với Thị trường

Đăng ký dễ dàng – Trang web của người làm nghề tự do có 2 loại người dùng tức là Khách hàng và người làm nghề tự do. Việc đăng ký dễ dàng sẽ giúp người dùng bắt đầu dễ dàng với nền tảng tự do mới.

Related Articles:   Dịch vụ thiết kế thương mại của Adobe

Xác minh- Là trang web tự do hoặc bất kỳ trang web dựa trên dịch vụ nào khác, bạn phải đảm bảo tính xác thực của người dùng đằng sau tài khoản cụ thể.

Tìm kiếm nâng cao– Thị trường người làm nghề tự do phải có tính năng tìm kiếm nâng cao, nơi khách hàng hoặc người làm nghề tự do có thể dễ dàng tìm kiếm công việc hoặc nhân sự cần thiết bằng cách sử dụng tùy chọn tìm kiếm nâng cao.

Dự án / Danh sách công việc– Khách hàng / người dùng có thể đăng công việc hoặc dự án cho các dịch giả tự do, để họ có thể biết rằng một khách hàng cụ thể muốn một dịch giả tự do cho một kỹ năng cụ thể hoặc cho một miền cụ thể.

 Xem thêm bài viết: Adobe commerce development company Singapore

Tương tác giữa Khách hàng và Người làm tự do

Cơ chế đấu thầu – Một trong những khía cạnh quan trọng của việc xây dựng một thị trường tự do là Đấu thầu. nơi các dịch giả tự do có thể dễ dàng đấu thầu cho một dự án cụ thể mà họ muốn thực hiện. Nó sẽ giúp khách hàng chọn ra những người làm nghề tự do tốt nhất trong số những người đấu thầu cho một dự án cụ thể. 

Giao tiếp – Thị trường cho người làm nghề tự do phải có một cách tự do và cởi mở để dễ dàng giao tiếp giữa khách hàng và người làm nghề tự do.

Bất cứ khi nào khách hàng muốn hoàn thành công việc của một freelancer, vì vậy họ phải có một kênh giao tiếp miễn phí. Điều quan trọng là vì họ có thể xây dựng lòng tin và sự hiểu biết về dự án.

Vì vậy, giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong thị trường làm việc tự do.

Related Articles:   5 lý do hàng đầu để chọn Adobe Commerce cho Thị trường đặt chỗ

Khởi công dự án

Các công cụ quản lý dự án – Làm việc trong một dự án cần rất nhiều nỗ lực và sự cống hiến của các dịch giả tự do. Mặt khác, khách hàng phải tin tưởng và tin tưởng vào lực lượng lao động do họ thuê do đó để quản lý cả hai bên thì cần phải có một công cụ quản lý dự án tốt.

Điều này chắc chắn sẽ giúp các dịch giả tự do gửi các bản cập nhật thích hợp về công việc đã thực hiện và khách hàng có thể dễ dàng theo dõi dự án. Nó sẽ giúp khách hàng xây dựng lòng tin trong lực lượng lao động tự do mà họ đã thuê.

Xem thêm bài viết: Adobe Commerce agency Singapore

Thanh toán- Đây là khía cạnh quan trọng nhất của thị trường làm việc tự do. Để xây dựng một trang web tự do đáng tin cậy, cơ chế thanh toán phải có các tính năng chính như-

  • Cần có một hệ thống thanh toán ký quỹ phù hợp .
  • Major cổng thanh toán / thẻ được chấp nhận.
  • Quản lý tiền hoàn lại.

Trang web của người làm nghề tự do phải có một số dịch giả tự do đáng tin cậy, do đó khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho các dịch giả tự do mà không cần bất kỳ khoản ký quỹ nào vì họ được trang web chủ tin cậy.

Các đối tác đáng tin cậy phải có một số năm kinh nghiệm nhất định và tỷ lệ phân phối dự án tốt, do đó họ có thể đạt được huy hiệu đáng tin cậy cho các khoản thanh toán cũng như họ có thể nhận được các khách hàng tiềm năng dự án ưu tiên.

Phân phối / đánh giá cuối cùng– Đây là một trong những điểm tiếp xúc quan trọng nhất mà dựa vào đó sự tin tưởng hoàn toàn của tất cả các tổ chức. Việc cung cấp một dự án kịp thời và đúng cách là điều rất quan trọng đối với bất kỳ người làm nghề tự do nào.

Related Articles:   Adobe ra mắt tính năng Dịch vụ thanh toán thương mại điện tử do PayPal cung cấp

Mọi khách hàng đều mong muốn chất lượng tốt nhất và công việc đúng tiến độ. Vì vậy trang web của người làm nghề tự do phải có một cơ chế mà một báo cáo đặc biệt nên được duy trì. Nơi khách hàng cũng như người làm nghề tự do có thể đánh giá hoặc đánh giá trải nghiệm của họ khi hoàn thành dự án.

Điều này sẽ mang lại uy tín cho các dịch giả tự do và công việc của họ đã thực hiện. Điều này có thể được sử dụng như một ghi chú cho các tài khoản người dùng tự do.

Tại sao Adobe Commerce-

Adobe thương mại là nền tảng có thể mở rộng và linh hoạt nhất và nó đang có sự tham gia của cộng đồng lớn nhất. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được đối tác phát triển phù hợp và có rất nhiều giải pháp được xây dựng trước xung quanh nền tảng này.

Adobe hiện đã giới thiệu công cụ AEM của họ để tăng cường quản lý nội dung.

Phần kết luận

Trong bài viết trên, chúng tôi đã thảo luận rằng theo nhu cầu thị trường, thị trường làm việc tự do đang bùng nổ. Làm việc tự do có thể là một cách nhanh chóng và hợp lý để bắt đầu làm việc với tư cách là ông chủ của chính bạn.

Xây dựng một thị trường tự do có thể giúp bạn có thu nhập dễ dàng bằng cách kiếm hoa hồng cho các dự án. Mỗi trang web làm việc tự do đều có cơ chế hoa hồng riêng và điều đó hoạt động tốt như là nguồn thu nhập cho chủ sở hữu Thị trường.

 Nguồn bài viết: Adobe Commerce Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system