Adobe ra mắt tính năng Dịch vụ thanh toán thương mại điện tử do PayPal cung cấp

Adobe ra mắt tính năng Dịch vụ thanh toán thương mại điện tử do PayPal cung cấp

Adobe Commerce sẽ sớm triển khai tính năng Dịch vụ thanh toán mới cho phép người bán cung cấp giải pháp thanh toán mới dựa trên Adobe được quản lý thông qua Quản trị viên Adobe Commerce của họ. Cùng SmartOSC làm rõ thông tin chi tiết Adobe ra mắt tính năng Dịch vụ thanh toán thương mại điện tử do PayPal cung cấp qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ thanh toán cho dịch vụ Adobe Commerce Agency sẽ được cung cấp bởi nền tảng thương mại riêng của PayPal và điều đó có nghĩa là người bán không còn phải thực hiện công việc tích hợp của riêng họ với các nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba. 

Adobe giải thích, “Dịch vụ thanh toán sẽ là một trải nghiệm được tích hợp đầy đủ cho người bán trong đó tất cả dữ liệu thanh toán và giao dịch sẽ có thể truy cập dễ dàng trong Quản trị viên của Adobe Commerce. Người bán sẽ không còn phải đối mặt với nhiều thông tin đăng nhập và trải nghiệm người dùng rời rạc khác để xử lý thanh toán của họ, chẳng hạn như xuất và nhập báo cáo từ nhiều hệ thống để đối chiếu, phân tích và xác minh thông tin bán hàng. ”

Dịch vụ này cũng sẽ cho phép người bán chấp nhận các phương thức thanh toán hiện có như PayPal (bao gồm cả các dịch vụ thanh toán sau của PayPal) và Venmo. Người bán cũng sẽ có thể tận dụng các khoản đầu tư của PayPal vào các phương thức thanh toán thay thế như tiền điện tử. Một Chỉ số nền kinh tế kỹ thuật số của Adobe cho thấy việc sử dụng các dịch vụ mua ngay, trả sau (BNPL) trong nửa đầu năm 2021 cao hơn 88% so với năm 2019.

Related Articles:   Adobe thương mại: Tốt nhất cho kinh doanh bán buôn

 Xem thêm bài viết: Adobe Commerce service company singapore

Adobe cho biết thêm rằng Dịch vụ thanh toán sẽ cung cấp khả năng báo cáo toàn diện để cung cấp cho người bán cái nhìn rõ ràng về các đơn đặt hàng và thanh toán của cửa hàng họ, bao gồm chi tiết về khối lượng đã xử lý, số dư thanh toán và báo cáo mức giao dịch để đối chiếu tài chính. Người bán cũng sẽ có thể xem toàn bộ quy trình đặt hàng từ khi đặt hàng cho đến khi thanh toán trong một trang tổng quan.

Theo cố vấn công nghệ của Adobe Châu Á Thái Bình Dương và giám đốc sản phẩm chính, Scott Rigby, thương mại kỹ thuật số đã trở thành kênh chủ đạo để tăng trưởng kinh doanh. Các nền tảng cũng đã phát triển để yêu cầu tích hợp đầy đủ, hiệu quả và linh hoạt.

 “Với Adobe Commerce, trọng tâm của chúng tôi luôn là giúp khách hàng trên toàn bộ hành trình thương mại của họ và việc bổ sung các dịch vụ thanh toán sẽ cung cấp cho họ sự đơn giản của một nền tảng thống nhất và khả năng hợp lý hóa các hoạt động thương mại cần thiết để phát triển trong một nền tảng kỹ thuật số- chỉ nền kinh tế. ”

Nền tảng này dự kiến ​​sẽ phát hành tại Hoa Kỳ vào cuối năm nay, dự kiến ​​sẽ phát hành ở các thị trường khác bao gồm Úc, Canada và Tây Âu vào năm 2022.

Phó chủ tịch chiến lược và sản phẩm Adobe Experience Cloud của Adobe, ông Amit Ahuja, cho biết các nền tảng thương mại cần mang lại trải nghiệm liền mạch cho khách hàng.

“Với việc bổ sung Dịch vụ thanh toán, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng bộ tính năng thương mại ngoài hộp vốn đã mạnh mẽ của mình để giúp những người bán trên Adobe Commerce cạnh tranh hiệu quả và giành chiến thắng trong nền kinh tế kỹ thuật số ưu tiên hàng đầu.”

Nguồn: Adobe Commerce Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system