Adobe với Walmart Hợp tác về Thương mại Điện tử

Adobe với Walmart Hợp tác về Thương mại Điện tử

Walmart và Adobe gần đây đã kết hợp với nhau trong một quan hệ đối tác chiến lược dường như nhằm mục tiêu cạnh tranh với thị trường của Amazon. Cùng SmartOSC làm rõ chi tiết Adobe vs Walmart Team Up trên E-Commerce  qua bài viết dưới đây.

Mối quan hệ hợp tác liên quan đến hai công ty có thế mạnh đáng kể: chúng tôi đánh giá Adobe Magento là giải pháp Thương mại điện tử hàng đầu với nền tảng phong phú, trong khi Walmart duy trì một chuỗi cung ứng cực kỳ thành công . 

Walmart đã đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc vào các công nghệ thực hiện và nhận hàng của họ. Bằng cách mở rộng sự hiện diện Thương mại điện tử của họ, chúng ta có thể chứng kiến ​​sự gia tăng của hệ thống bán lẻ dưới dạng dịch vụ có thể được cung cấp cho các nhà bán lẻ trên toàn cầu.

Xem thêm bài viết:  Adobe Commerce service company singapore

Những phát triển này sẽ mang lại lợi ích cho những người dùng đã đầu tư ít tài nguyên hơn vào nền tảng của riêng họ, vì giờ đây họ sẽ có thể tận dụng các giải pháp đã được thử nghiệm của Walmart và Adobe.

Anil Chakravarthy của Adobe cho biết về mối quan hệ hợp tác này, “Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với Walmart để giúp các thương gia Adobe mở rộng hoạt động kinh doanh của họ sang các kênh mới và cung cấp trải nghiệm mua sắm giúp tăng khả năng cạnh tranh và phù hợp với sự thay đổi hành vi của người tiêu dùng trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày càng phát triển”.

Related Articles:   Top Adobe Commerce Development Agencies in 2024

Những lợi thế như vậy đặc biệt quan trọng ngày nay khi các quy định và yêu cầu của CDC ngày càng phát triển, và các công ty phải chuẩn bị cho giai đoạn cuối cùng của một giai đoạn khác của các dịch vụ chỉ giao hàng và nhận hàng nghiêm ngặt. Việc triển khai các dịch vụ đa kênh là một quá trình phức tạp và việc thêm vào các thời hạn không lường trước được chỉ khiến các nhà bán lẻ gặp khó khăn hơn trong việc đáp ứng nhu cầu thị trường.

Xem thêm bài viết:  Adobe Commerce Agency

Với động thái này, chúng tôi cảm thấy rằng Walmart và Adobe đang nỗ lực để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng ngày nay. Thay vì các nhà bán lẻ phải gánh chịu gánh nặng của một doanh nghiệp khác đóng cửa, Walmart và Adobe đã tạo ra một con đường cho các nhà bán lẻ truyền thống để dễ dàng duy trì hoạt động kinh doanh bằng cách tham gia vào các giải pháp Thương mại điện tử lần đầu tiên.

Một số khách hàng và khách hàng rất riêng của chúng tôi sẽ có thể tận dụng lợi thế của việc nâng cấp công nghệ này thông qua việc tăng cường sự phụ thuộc vào các công nghệ nhận hàng và vận chuyển tại cửa hàng của Walmart.

Related Articles:   Top 10 Adobe Commerce Agencies in 2024

Dự đoán của chúng tôi là mối quan hệ hợp tác này giữa Walmart và Adobe có thể tạo nên sự cạnh tranh đáng gờm tiếp theo của Amazon trên thị trường.

Nguồn bài viết:  Adobe Commerce Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system