Hướng dẫn chuyển từ Magento sang Shopify Plus

Hướng dẫn chuyển từ Magento sang Shopify Plus

Trong vài năm qua, bạn có thể nhận thấy sự gia tăng đáng kể về số lượng các thương hiệu thương mại điện tử chuyển từ Magento sang Shopify Plus. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Shopify Plus cung cấp các tính năng mà các thương hiệu cảm thấy họ không thể bỏ qua.

Ở đây, chúng tôi đi sâu tìm hiểu lý do tại sao Shopify Plus là nền tảng được ưa thích và quá trình chuyển đổi từ Magento sang Shopify trông như thế nào…

Tại sao tôi nên chuyển sang Shopify Plus?

Khi Shopify Plus ra mắt vào năm 2014, hàng nghìn thương hiệu trên toàn cầu, bao gồm Gymshark, Rebecca Minkoff và khách hàng của chúng tôi, Linda Farrow đã thu hút sự chú ý của nó, chuyển từ Magento trong quá trình này. Dưới đây là một vài lý do tại sao:

  1. Shopify Plus nhanh chóng ra mắt

Với Shopify Plus, cửa hàng của bạn có thể hoạt động trong vòng chưa đầy 3 tháng! Đối với một thương hiệu đang tìm kiếm một nền tảng để di chuyển sang một cách nhanh chóng và ít bị gián đoạn, như các nhà bán lẻ thương mại điện tử thông thường, thì Shopify Plus là một lựa chọn tuyệt vời.

  1. Bảo mật không thể nghi ngờ

Shopify Plus được chứng nhận tuân thủ PCI DSS Cấp độ 1. Sự tuân thủ này mở rộng theo mặc định cho tất cả các cửa hàng do Shopify cung cấp. Từ đánh giá tại chỗ hàng năm để xác nhận tính tuân thủ đến quản lý rủi ro liên tục, Shopify Plus giúp bảo vệ dữ liệu của thương hiệu và khách hàng của họ.

  1. Tốc độ nhanh như chớp

Cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây của Shopify Plus có nghĩa là mặt tiền cửa hàng của nó tải nhanh hơn 2,97 lần so với bất kỳ nền tảng nào khác trên thị trường. Plus có phản hồi trang nhanh đáng kinh ngạc là 80 mili giây và có thể xử lý 500.000 lượt truy cập mỗi phút, có nghĩa là người bán không bao giờ phải lo lắng về tốc độ trang web ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ nữa.

  1. Khả năng mở rộng

Shopify Plus được xây dựng dựa trên sự thành công của người bán. Cung cấp 99,9% thời gian hoạt động và băng thông không giới hạn, nền tảng này có thể xử lý bất cứ thứ gì bạn ném vào nó. Vì vậy, bất kể bạn mở rộng quy mô nhanh đến mức nào hay hoạt động của bạn phức tạp đến mức nào, vẫn còn rất nhiều chỗ để phát triển với Shopify Plus.

  1. Hệ sinh thái ứng dụng sâu

Shopify Plus tự hào về hệ sinh thái ứng dụng đẳng cấp thế giới. Từ tiếp thị qua email và đánh giá đến vận chuyển và quản lý hàng tồn kho, người bán có quyền truy cập không giới hạn vào phạm vi rộng nhất của các nhà cung cấp công nghệ bên thứ ba.

  1. Thiết kế và chức năng linh hoạt
Related Articles:   Top 6 mặt hạn chế lớn nhất của chế độ xem cửa hàng Magento 2 mặc định

Shopify Plus hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Các thương gia có thể thiết kế và xây dựng một cửa hàng thể hiện hoàn hảo thương hiệu và nhu cầu kinh doanh của họ.

  1. Dễ sử dụng

Shopify được xây dựng để các nhà bán lẻ thương mại điện tử dễ dàng sử dụng. Bạn không cần phải tổ chức máy chủ lưu trữ, tìm một đầu cuối CMS front-end và thuê nhà phát triển giỏi nhất thế giới chỉ để thêm sản phẩm mới vào cửa hàng Shopify. Shopify dễ sử dụng đến nỗi, khi bạn đã di chuyển, bạn sẽ có thể lấy nó ngay lập tức.

  1. Tự động hóa trở nên đơn giản

Shopify Plus đi kèm với một số tính năng tích hợp giúp loại bỏ các tác vụ lặp đi lặp lại tốn thời gian chỉ trong vài cú nhấp chuột. Ví dụ:

Lưu lượng Shopify 

Đây là một công cụ tự động hóa cho phép bạn tự động hóa các tác vụ và quy trình một cách dễ dàng, bao gồm đặt hàng lại kho hàng và gắn thẻ khách hàng dựa trên sở thích của họ.

Bệ phóng Shopify 

Từ ra mắt sản phẩm đến giảm giá, Shopify’s Launchpad giúp việc lập lịch chiến dịch trở nên đơn giản. Đặc biệt, các thương hiệu nhận thấy công cụ này hữu ích trong các sự kiện giảm giá lớn như Black Friday và Cyber ​​Monday.

Tập lệnh Shopify 

Điều này cho phép các thương hiệu tạo ra trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa cho khách hàng của họ. Ví dụ: với Scripts, bạn có thể cung cấp các gói và chiết khấu theo yêu cầu riêng cũng như giảm giá theo từng cấp dựa trên chi tiêu của khách hàng hoặc số lượng sản phẩm trong giỏ hàng.

9. Hỗ trợ 24/7 giờ

Kể từ ngày đầu tiên ra mắt trên cửa hàng Shopify Plus, người bán nhận được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp.

Làm cách nào để chuyển từ Magento sang Shopify Plus?

Rõ ràng rằng có rất nhiều lợi ích khi nói đến Shopify Plus, nhưng quá trình di chuyển có vẻ khá khó khăn, đặc biệt khi bạn là một thương hiệu lớn với những tham vọng lớn hơn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải hiểu quá trình di chuyển trông như thế nào và làm việc với cơ quan đối tác Shopify Plus được chứng nhận như SmartOSC để quản lý toàn bộ quy trình cho bạn.

Related Articles:   10 lý do lớn nhất tại sao bạn nên chọn Magento

Dưới đây là tóm tắt về quá trình di chuyển SmartOSC từ Magento sang Shopify Plus:

# Giai đoạn 1: Xem xét và lập kế hoạch dữ liệu

Trong giai đoạn đầu của quá trình di chuyển, nhóm chuyên gia Shopify Plus của chúng tôi tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn và xác định điểm mạnh và điểm yếu của trang web của bạn. Tại SmartOSC, chúng tôi sử dụng các công cụ như Google Analytics và bản đồ nhiệt để hiểu rõ hơn về cách khách hàng đang tương tác với cửa hàng của bạn và trang web Magento hiện tại của bạn đang hoạt động tốt như thế nào.

# Bước 2: Tham vấn

Sau khi chúng tôi hiểu các mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ mở rộng quá trình di chuyển. Chúng tôi xác định các khu vực của cửa hàng đang hoạt động tốt và những khu vực không hoạt động, cũng như các cơ hội để cải thiện các tính năng và chức năng nhằm thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa.

# Bước 2: Thiết kế

Sau khi có kế hoạch di chuyển, đã đến lúc bắt đầu quá trình thiết kế lại.

Các nhà thiết kế giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một mặt tiền cửa hàng hoàn toàn mới mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm mua sắm đặc biệt và đảm bảo kết quả. 

# Bước 3: Phát triển

Sau đó, chúng tôi tạo một lộ trình và sử dụng nó để xây dựng và viết mã một cửa hàng Shopify Plus hoàn toàn mới, đồng thời chuyển tất cả dữ liệu của bạn từ cửa hàng Magento ban đầu một cách liền mạch và an toàn.

# Bước 4: Di chuyển

Di chuyển dữ liệu

Bằng cách sử dụng các công cụ tái nền tảng tốt nhất, chúng tôi sẽ chuyển tất cả dữ liệu của bạn sang cửa hàng Shopify Plus mới của bạn. Điều này bao gồm mọi thứ, từ đơn đặt hàng và sản phẩm đến đánh giá và điểm khách hàng thân thiết.

Di chuyển SEO

Chúng tôi hiểu rằng SEO thường là một trong những mối quan tâm lớn nhất của người bán khi nói đến việc di chuyển. Tuy nhiên, với đội ngũ chuyên gia Shopify Plus của SmartOSC quản lý quá trình di chuyển của bạn, bạn không cần phải lo lắng. Ngay từ đầu, chúng tôi sẽ tổng hợp một danh sách kiểm tra để theo dõi, bao gồm theo dõi nội dung trùng lặp, theo dõi lỗi 404, kiểm tra tốc độ trang web và cài đặt chuyển hướng trang để giảm thiểu những thay đổi đối với hiệu suất SEO của bạn. Trong suốt quá trình chuyển đổi, chúng tôi làm việc với bạn để duy trì thứ hạng tìm kiếm của cửa hàng bạn.

Related Articles:   Thiết kế website Magento: Hướng dẫn tất tần tật từ A-Z

Bước 6: Kiểm tra và khởi chạy

Cả trước và sau khi trang web của bạn khởi chạy, SmartOSC sẽ xem xét và kiểm tra mọi phần hoạt động của cửa hàng của bạn – không để sót gì. Điều này là do chúng tôi tự hào về việc cung cấp cho khách hàng các trang web đẳng cấp thế giới và muốn đảm bảo rằng mỗi cửa hàng Shopify Plus mà chúng tôi thiết kế và xây dựng đều là cửa hàng mà khách hàng yêu thích sử dụng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu của những gì chúng tôi cung cấp. Đội ngũ chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi có thể liên tục làm việc với bạn để giúp bạn thiết lập sự hiện diện trực tuyến và đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới. Từ PPC và quản lý phương tiện truyền thông xã hội đến email và tiếp thị người có ảnh hưởng, chúng tôi biết cách thúc đẩy lưu lượng truy cập tương tác đến trang web của bạn trên tất cả các kênh kỹ thuật số.

Đối tác đại lý Shopify Plus

Hàng ngày, các thương hiệu đang đưa ra quyết định chuyển sang Shopify và dễ dàng hiểu được lý do tại sao. Shopify Plus đi kèm với một đống lợi ích và quá trình di chuyển rất đơn giản (khi bạn biết cách). Tại SmartOSC, chúng tôi đã giúp hàng trăm thương hiệu làm điều đó thành công. Vì vậy, nếu bạn nghĩ Shopify Plus là nền tảng dành cho mình, hãy liên hệ với các chuyên gia tái nền tảng SmartOSC ngay hôm nay! Hoặc trong thời gian chờ đợi, hãy xem các nghiên cứu điển hình về Shopify Plus của chúng tôi.

Chúng tôi là đối tác Shopify Plus Agency với đầy đủ dịch vụ, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Được tạo thành từ hơn 20 chuyên gia thương mại điện tử, chúng tôi kết hợp các chiến lược thiết kế, phát triển và tăng trưởng thương mại điện tử hiệu quả nhất. Từ Di chuyển nền tảng, Trải nghiệm người dùng & Thiết kế giao diện người dùng đến Tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi đã có một thành tích đã được chứng minh khi cung cấp các giải pháp thương mại điện tử vượt trội và thúc đẩy doanh số bán hàng cho khách hàng của chúng tôi.

SmartOSC cũng là đối tác Shopify Plus được chứng nhận.

Nguồn bài viết: https://www.smartosc.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system