SmartOSC hiện là Đối tác Shopify Plus được Chứng nhận

SmartOSC hiện là Đối tác Shopify Plus được Chứng nhận

Giờ đây, chúng tôi vui mừng thông báo rằng SmartOSC chính thức là Đối tác được chứng nhận của Shopify Plus Agency chuyên về kiểm kê và thực hiện!

Chương trình ứng dụng được chứng nhận Shopify Plus đưa ra các yêu cầu ứng dụng nâng cao để đảm bảo chất lượng và hiệu suất, đồng thời hỗ trợ và cho phép các đối tác xây dựng chúng cho người bán. Như vậy, SmartOSC là:

 • Được Shopify lựa chọn thủ công về chất lượng và khả năng giải quyết các nhu cầu phức tạp của người bán.
 • Được các chuyên gia của Shopify đánh giá để đáp ứng các yêu cầu nâng cao về hiệu suất, bảo mật, quyền riêng tư và hỗ trợ.

Quan tâm đến tích hợp Shopify Plus của chúng tôi? Chúng tôi rất muốn nói chuyện với bạn, hãy đăng ký bản giới thiệu ngay hôm nay.

Nền tảng tất cả trong một để nạp đầy năng lượng cho thương mại điện tử của bạn

Trong vài năm qua, SmartOSC đã được nhiều thương gia Shopify Plus ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh sử dụng làm nền tảng tất cả trong một để kiểm kê và thực hiện hàng hóa của họ.

Giờ đây, cuối cùng chúng tôi cũng có thể được giới thiệu với những người bán mới với tư cách là Đối tác ứng dụng chính thức được chứng nhận của Shopify Plus!

Quản lý khoảng không quảng cáo Shopify Plus

Kiểm soát hoàn toàn khoảng không quảng cáo Shopify Plus của bạn đối với bất kỳ số lượng kênh bán hàng và kho hàng nào. Biết những gì bạn có trong kho và nơi bạn có nó bất kỳ lúc nào.

 • Đồng bộ hóa khoảng không quảng cáo ở mọi nơi trong thời gian thực, vì vậy không còn tình trạng bán quá nhiều và đơn đặt hàng trở lại.
 • Dự báo nhu cầu và quản lý việc mua hàng từ đầu đến cuối, để bạn có hàng phù hợp vào đúng thời điểm.
 • Thực hiện các công việc hàng ngày trên chế độ lái tự động bằng cách sử dụng các quy tắc – như đặt hàng trên mỗi kênh, định tuyến đến kho, v.v.
Related Articles:   Cách Thêm Bản đồ Google trên Trang Liên hệ Magento 2?

Quản lý đơn hàng trên Shopify Plus

Xem tất cả các đơn đặt hàng của bạn từ Shopify và mọi kênh bán hàng khác ở một nơi. Tất cả đã sẵn sàng để xem, chỉnh sửa, in và gửi đến nội dung trái tim của bạn.

 • Tự động cập nhật trạng thái đơn hàng trên Shopify và tất cả các kênh bán hàng khác ở mỗi bước của hành trình thực hiện.
 • Nhanh chóng tìm thấy bất kỳ đơn hàng nào với tính năng tìm kiếm trực tiếp và các tùy chọn bộ lọc nâng cao.
 • Thông báo rõ ràng chi tiết đơn đặt hàng với nhóm của bạn thông qua ghi chú và thẻ nội bộ.

Quản lý trả hàng Shopify Plus

Quản lý lợi nhuận đa kênh ở một nơi từ đầu đến cuối bằng SmartOSC. Vì vậy, khách hàng của bạn có được trải nghiệm trả hàng liền mạch khiến họ quay trở lại.

 • Tạo trả hàng, ghi lại lý do, cập nhật hàng tồn kho và hoàn lại tiền – tất cả đều từ một nền tảng.
 • Cung cấp cho các nhóm hỗ trợ, kho hàng và tài chính một chế độ xem từng bước – mà không cần bảng tính hoặc chuỗi email dài.
 • Xử lý việc trả lại toàn bộ hoặc một phần và xử lý hoàn lại toàn bộ hoặc một phần cho Shopify Plus.
SmartOSC

Dự báo khoảng không quảng cáo trên Shopify Plus

Bạn có thể nhanh chóng dự báo yêu cầu hàng tồn kho của mình dựa trên lịch sử bán hàng trước đây, lượng hàng tồn kho hiện tại, thời gian giao hàng, đơn đặt hàng chưa thanh toán, đơn đặt hàng tồn đọng và bất kỳ đợt chuyển hàng nào đang diễn ra.

 • Lọc dự báo của bạn theo bất kỳ Kho hàng, Nhà cung cấp nào hoặc theo Thẻ sản phẩm. Xuất và chia sẻ dự đoán của bạn thông qua tệp CSV.
 • Kiểm soát lượng hàng có thể được đặt hàng bằng cách đặt mức đặt hàng lại tối thiểu và tối đa cho sản phẩm của bạn.
 • Tự động tạo nhiều đơn đặt hàng sau đó có thể được gửi ngay đến nhà cung cấp của bạn qua email.

Tất cả hoạt động thương mại điện tử của bạn, một nền tảng, tích hợp SmartOSC với Shopify Plus Agency

Nguồn bài viết: https://www.smartosc.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system