So sánh Magento 2 Layered Navigation Extensions Miễn phí & Trả phí

So sánh Magento 2 Layered Navigation Extensions Miễn phí & Trả phí

Magento 2 Layered Navigation Extensions Danh sách miễn phí và trả phí sẽ được cung cấp bên dưới và chúng tôi sẽ chỉ ra lý do tại sao các tiện ích mở rộng trả phí sẽ là lựa chọn tốt hơn cho cửa hàng Magento của bạn. Cùng SmartOSC làm rõ chi tiết So sánh Magento 2 Layered Navigation Extensions Miễn phí & Trả phí qua bài viết dưới đây.

Tại sao bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng điều hướng phân lớp?

Nhờ điều hướng phân lớp, thật đơn giản để tìm kiếm sản phẩm dựa trên danh mục, phạm vi giá hoặc bất kỳ sản phẩm có sẵn nào khác. Mặc dù nó cũng có thể được tìm thấy trên trang chủ, điều hướng theo lớp thường được tìm thấy ở cột bên trái của kết quả tìm kiếm và các trang danh mục. Điều hướng thông thường bao gồm danh sách Mua sắm theo danh mục và phạm vi giá cả. Có thể điều chỉnh giao diện của điều hướng phân lớp, bao gồm số lượng sản phẩm và phạm vi giá.

Nhưng theo mặc định, Magento 2 không cho phép bạn xác định nhiều thuộc tính bộ lọc cùng một lúc. Nó có thể có tác động tiêu cực đến trải nghiệm của khách hàng và dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn.

Tuy nhiên, cửa hàng của bạn cung cấp nhiều lựa chọn; khách hàng của bạn sẽ muốn xem qua nhiều danh mục và thuộc tính sản phẩm cùng một lúc để tìm mặt hàng tốt nhất.

Nhưng Tiện ích mở rộng điều hướng 2 lớp Magento của chúng tôi có thể giúp ích. 

Với Điều hướng 2 lớp của Magento, khách hàng của bạn sẽ không còn phải đi qua hàng trăm sản phẩm do giới hạn chỉ lọc theo một thuộc tính. Khách truy cập của bạn sẽ có thể tìm thấy những thứ họ muốn nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Bây giờ, chúng ta hãy xem sự khác biệt của Magento 2 Layered Navigation Extensions miễn phí và trả phí mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm bài viết: https://www.smartosc.com/insights/top-10-magento-development-companies-in-singapore

Sự khác biệt giữa các tiện ích mở rộng điều hướng 2 lớp Magento Miễn phí & Trả phí

Câu hỏi đặt ra là nếu chúng ta có một tiện ích mở rộng miễn phí, tại sao chúng ta vẫn phải trả tiền cho những tiện ích mở rộng trả phí này?

Trang web tải nhanh hơn

Kho lưu trữ Magento 2 mặc định rất mạnh mẽ và hoạt động trơn tru, do đó tốc độ không bị chậm. Trên thực tế, hầu hết các vấn đề về giao diện chậm và thời gian tải lâu là do sơ suất hoặc thiếu chuyên môn trong việc tối ưu hóa trang web. Nếu bạn không thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản để vận hành một cửa hàng Magento, chẳng hạn như không sử dụng các tiện ích mở rộng cần thiết hoặc không bật các plugin phù hợp, thì tốc độ của cửa hàng của bạn sẽ bị ảnh hưởng. 

Related Articles:   Magento Open-Source Vs Magento Commerce: Phiên Bản Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Sử dụng Tiện ích mở rộng điều hướng lớp miễn phí Magento 2 có thể là một trong những lý do khiến tốc độ trang web của bạn thấp hơn.

Nếu bạn không làm gì để giải quyết vấn đề này, doanh nghiệp của bạn có thể mất một lượng khách hàng tiềm năng đáng kể do sự chậm chạp của Magento. Vì vậy, nếu bạn không muốn mất khách truy cập và doanh số bán hàng, hãy chuẩn bị xem xét trang web của bạn và tăng tốc nó khi cần thiết.

Rõ ràng, tốc độ tải trang web không được coi là một vấn đề đối với Tiện ích mở rộng Magento 2 có tính phí điều hướng phân lớp. Sử dụng hai phiên bản và bạn sẽ thấy sự khác biệt. 

Các tính năng khác để sử dụng

Tiện ích mở rộng miễn phí chỉ cho phép bạn chọn nhiều giá trị cùng một lúc chứ không thể làm gì thêm với cửa hàng của bạn.

Với những tiện ích mở rộng trả phí này, bạn có thể có, không phải hai – mà là nhiều con chim cùng một viên đá. Không chỉ có tốc độ tải nhanh mà các tiện ích mở rộng trả phí còn có thể đáp ứng trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau, đặc biệt là trên thiết bị di động. Họ cũng thực hiện công việc hỗ trợ URL thân thiện với SEO cho trang web của bạn. 

Những điều này không thể được hoàn thành với các tiện ích mở rộng miễn phí này.

Xem thêm bài viết: Magento Agency Singapore

Hỗ trợ 24/7 & Cập nhật trọn đời

Nếu bạn trả tiền cho phần mở rộng của mình, bạn chắc chắn nhận được sự chăm sóc xứng đáng. Các nhà phát triển từ các công ty này rất sẵn lòng giúp đỡ bạn. 

Tất cả chúng đều giải quyết các vấn đề của bạn, với các tiện ích mở rộng hoặc các tùy chỉnh. 

Bạn cũng có thể nhận được các bản cập nhật trọn đời với các tiện ích mở rộng trả phí, điều này có thể khiến bạn luôn tuân theo các xu hướng Thương mại điện tử. 

Có thể kết hợp với các tiện ích mở rộng khác

Trong quá trình tùy chỉnh cho cửa hàng của mình, bạn có thể chọn nhiều tiện ích mở rộng để giúp các trang web của mình có lưu lượng truy cập tốt hơn. 

Chỉ những tiện ích mở rộng trả phí mới có thể giúp bạn tối ưu hóa nó. 

Tiện ích mở rộng điều hướng 2 lớp hàng đầu miễn phí & trả phí của Magento mà bạn không nên bỏ lỡ

Tiện ích mở rộng Magento 2 trả phí hữu ích hàng đầu

Điều hướng phân lớp Magento 2 của Thương mại điện tử BSS – $ 79

Khía cạnh cốt lõi của một cửa hàng trực tuyến dễ sử dụng, nổi bật là khả năng hiển thị ngay cho khách hàng những sản phẩm mong muốn của họ. Và Magento 2 Layered Navigation linh hoạt với bộ lọc ajax là chìa khóa cho vấn đề này.

Phần mở rộng của BSS giúp người mua của bạn lọc sản phẩm theo thuộc tính trong Magento 2. Điều hướng phân lớp Ajax tải nhanh cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm bất kỳ mặt hàng nào với nhiều lựa chọn trong số nhiều thuộc tính.

Related Articles:   Hướng dẫn này làm cho việc di chuyển Magento 1 sang Magento 2 trở nên dễ dàng

Đặc tính: 

 • Điều hướng phân lớp với nhiều lựa chọn cho Magento 2
 • Bộ lọc sản phẩm AJAX cho tốc độ tải nhanh
 • Chế độ hiển thị thuộc tính sản phẩm linh hoạt: hộp kiểm, thả xuống, mẫu trực quan, mẫu văn bản
 • Điều hướng phân lớp cho Magento 2 theo phạm vi giá với thanh trượt và hộp nhập liệu
 • Thêm tùy chọn Mua sắm theo tùy chọn với bộ lọc sản phẩm theo thuộc tính xếp hạng
 • Đáp ứng với các thiết bị di động

Điều hướng phân lớp được cải thiện cho Magento 2 bởi Mage Bees – $ 99

Phần mở rộng đã cải thiện đáng kể các tính năng điều hướng của các cửa hàng thương mại điện tử. Tiện ích mở rộng dựa trên Ajax cho phép khách hàng chọn nhiều thuộc tính và lọc kết quả để tìm chính xác sản phẩm họ cần. Bộ lọc Ajax giúp bạn có thể hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần tốn thời gian tải lại các trang. 

Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng để thêm các bộ lọc tùy chỉnh như bộ lọc Xếp hạng và bộ lọc Cổ phiếu. Bạn cũng có thể mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm theo thương hiệu! Sử dụng tiện ích điều hướng toàn diện và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Đặc tính: 

 • 100% bộ lọc điều hướng phân lớp dựa trên Ajax.
 • Hiển thị Điều hướng theo Lớp trong Thanh bên và / hoặc Thanh trên cùng.
 • Phần bộ lọc được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm với hỗ trợ URL thân thiện với SEO.
 • Bộ lọc “Mua sắm theo thương hiệu” với tùy chọn thanh trượt thương hiệu riêng biệt để giới thiệu Thương hiệu trên trang chủ và các trang khác.
 • Bộ lọc Xếp hạng Tùy chỉnh, Bộ lọc Cổ phiếu, Bộ lọc Giá với tùy chọn widget Từ Đến cho Bộ lọc Giá, v.v. có thể được đặt ở bất kỳ chế độ hiển thị nào.
 • Bộ lọc với nhiều tùy chọn được định cấu hình với chiều cao cố định để tiết kiệm không gian dọc.
 • Hạn chế khả năng hiển thị thuộc tính trên các trang danh mục nhất định.
 • Bộ lọc có thể được hiển thị dưới dạng Liên kết đơn giản / Hộp kiểm / nút Radio.

Điều hướng phân lớp cho Magento 2 của Aheadwwork – $ 249

Để nâng cao khả năng điều hướng danh mục Magento gốc, Magento 2 Layered Navigation phát hành bộ lọc nhiều lựa chọn, hỗ trợ hình ảnh cho các thuộc tính, cải tiến thanh bộ lọc ngang, cửa sổ bật lên tương tác, khoảng trống bộ lọc và các tính năng UI và UX khác. Với việc khuếch đại quản lý bộ lọc, quản trị viên cửa hàng có thể đặt chế độ lọc, vị trí, logic sắp xếp, danh mục sản phẩm được chỉ định và các thông số khác để định tuyến nhanh hơn và trực quan hơn xung quanh danh mục.

Related Articles:   Top 10 Magento Ecommerce Agencies in 2024

Đặc tính: 

 • Tùy chọn quản lý bộ lọc nâng cao
 • Sử dụng thông minh hình ảnh và mẫu để tùy chỉnh bộ lọc
 • Bộ lọc Slider và From-To cho các thuộc tính số và giá
 • Chế độ chọn nhiều và chọn một cho các bộ lọc
 • Khả năng thích ứng và ổn định trên nền tảng của các thiết bị khác nhau

 Xem thêm bài viết: Magento Services Singapore

Tiện ích mở rộng Magento 2 miễn phí hữu ích hàng đầu

Nhiều lựa chọn Điều hướng phân lớp (Bộ lọc) cho Magento 2 của Manadev

Tiện ích mở rộng đơn giản này giúp điều hướng cửa hàng linh hoạt hơn và thân thiện hơn với người dùng bằng cách cho phép khách hàng của cửa hàng áp dụng nhiều tùy chọn của cùng một thuộc tính. (ví dụ: có thể duyệt tìm đôi giày màu vàng và màu đỏ cùng một lúc).

Sau khi cài đặt, điều hướng phân lớp trực quan không thay đổi, chỉ khác về hành vi: khi khách hàng chọn một tùy chọn bộ lọc bằng cách nhấp vào nó, danh mục sẽ được lọc theo tùy chọn đã chọn; sau khi áp dụng cửa hàng bộ lọc, khách hàng vẫn có thể chọn và áp dụng tùy chọn khác của cùng một bộ lọc. Vì vậy, bạn cung cấp cho khách hàng của cửa hàng khả năng áp dụng nhiều tùy chọn của cùng một bộ lọc tùy theo nhu cầu của khách hàng.

MAGENTO 2 TẦNG DI CHUYỂN CỦA Land of Coder

Magento 2 Layered Navigation Extension cho phép khách hàng duyệt qua danh mục sản phẩm của bạn một cách thoải mái và ấn tượng.

Ngoài ra, Tiện ích mở rộng điều hướng theo lớp mới của chúng tôi có thể làm hài lòng bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên với nhiều bộ lọc, tải ajax và giao diện thân thiện với người dùng.

Đặc tính:

 • Đáp ứng hoàn toàn & được tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Bộ lọc sản phẩm Ajax nhanh
 • Bộ lọc dọc & ngang linh hoạt
 • Áp dụng nhiều bộ lọc cùng một lúc
 • Chọn nhiều giá trị cùng một lúc
 • Thanh trượt giá tuyệt vời
 • Xóa tất cả các tùy chọn đã chọn cùng một lúc
 • Lọc sản phẩm theo tình trạng còn hàng
 • Lọc sản phẩm theo nhãn hiệu
 • Nhiều cửa hàng được hỗ trợ

Phần kết luận

Đây là tất cả về sự khác biệt giữa Tiện ích mở rộng điều hướng 2 lớp Miễn phí & Trả phí của Magento.

BSS Commerce là một trong những nhà cung cấp giải pháp Thương mại điện tử đa nền tảng và dịch vụ phát triển web hàng đầu trên thế giới. Với các nhà phát triển có kinh nghiệm và được chứng nhận, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh của bạn.

Nguồn bài viết: Magento Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system