6 Động thái tài chính để đạt được tiêu chuẩn mới cho nền tảng Thương mại điện tử của bạn

6 Động thái tài chính để đạt được tiêu chuẩn mới cho nền tảng Thương mại điện tử của bạn

Mọi doanh nghiệp đều cần một cửa hàng Thương mại điện tử để duy trì tính cạnh tranh trong thế giới kinh doanh hiện đại. Xu hướng của người tiêu dùng đã thay đổi đáng kể trong những năm qua và những tiến bộ về công nghệ có nghĩa là ngày càng có nhiều khách hàng chọn mua hàng trực tuyến hơn là mua sắm tại các cửa hàng thực. Tất cả các doanh nghiệp nên tận dụng xu hướng mua sắm hiện đại này bằng cách có một cửa hàng Thương mại điện tử hỗ trợ mua hàng trực tuyến. Để duy trì tính cạnh tranh, các doanh nghiệp hiện đại phải đảm bảo rằng trang web Thương mại điện tử của họ được tối ưu hóa để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Có một trang web Thương mại điện tử chất lượng sẽ cải thiện dịch vụ khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tạo ra nhiều doanh thu và lợi nhuận hơn. Với suy nghĩ này, đây là sáu bước tài chính để đưa trang web Thương mại điện tử của bạn lên một tầm cao mới. Cùng với SmartOSC để làm rõ thông tin chi tiết 6 Động thái tài chính để đạt đến tiêu chuẩn mới cho nền tảng Thương mại điện tử của bạn qua bài viết sau.

1. XÁC ĐỊNH NHU CẦU TÀI CHÍNH CỦA BẠN

Bước tài chính đầu tiên để cải thiện trang web Thương mại điện tử của bạn là xác định nhu cầu tài chính của bạn. Bạn nên bắt đầu bằng cách xác định hành động bạn cần thực hiện để cải thiện hiệu quả của trang Thương mại điện tử của mình. Một số phương pháp phổ biến để nâng cao trang web Thương mại điện tử bao gồm tối ưu hóa trang web để phù hợp với màn hình nhỏ hơn của thiết bị di động, tăng tốc độ tải trang và tiếp thị trang web để tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi. Sau đó, bạn phải tính toán chi phí của những cải tiến này là bao nhiêu. Điều này sẽ cho phép bạn xác định nhu cầu tài chính của mình và tạo ngân sách thực tế cho trang web Thương mại điện tử của bạn.

Xem thêm bài viết: Magento Agency

2. XEM XÉT CÁC LỰA CHỌN TÀI CHÍNH CỦA BẠN

Khi bạn biết mình cần bao nhiêu vốn để đầu tư vào các cải tiến cho trang web Thương mại điện tử của mình, bạn cần quyết định cách bạn sẽ tài trợ cho những nâng cấp này. Các chủ doanh nghiệp có quyền tiếp cận với nhiều lựa chọn tài chính tuyệt vời để giúp họ phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Dưới đây là một số lựa chọn tài chính phổ biến nhất cần xem xét:

  • Tiết kiệm cá nhân – Nếu bạn chọn tùy chọn này, thì bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để chấp nhận rủi ro rằng bạn có thể mất tiền nếu khoản đầu tư của bạn không mang lại cho bạn lợi nhuận tốt vì bất kỳ lý do gì.
  • Cho vay có kỳ hạn kinh doanh – Đây là hình thức tài chính truyền thống được hầu hết các doanh nghiệp biết đến. Khi bạn đăng ký một khoản vay kinh doanh, ngân hàng sẽ cung cấp một khoản tiền sau đó phải được trả dần hàng tháng trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Các khoản vay của SBA – Các khoản vay này được hỗ trợ bởi Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ và được cung cấp bởi các đối tác cho vay như các ngân hàng thương mại. Các khoản vay này thường được hưởng lợi từ các yêu cầu thanh toán và lãi suất thấp hơn do có ít rủi ro hơn cho người cho vay.
Related Articles:   Hướng dẫn tích hợp POS thương mại điện tử

3. KIẾM VỐN TỪ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Các nhà đầu tư có thể là một cách tuyệt vời khác để thu được vốn cho trang Thương mại điện tử của bạn. Lợi ích chính của việc nhận được hỗ trợ tài chính từ một nhà đầu tư là bạn không phải trả lại tiền nếu mọi thứ không suôn sẻ. Cùng với việc cấp vốn, nhà đầu tư cũng có thể đưa ra lời khuyên và hướng dẫn có giá trị và giúp bạn xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của mình. Các chuyên gia tại Brian Gaister giải thích cách một nhà đầu tư cũng có thể cung cấp động lực và khuyến khích bạn vượt qua những thách thức và khó khăn trong kinh doanh. Có nhiều loại nhà đầu tư khác nhau và bạn phải tìm ra loại tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Để thu phục các nhà đầu tư, bạn phải có một kế hoạch kinh doanh chất lượng trong đó vạch ra các mục tiêu kinh doanh ngắn hạn và dài hạn, cùng với các chi tiết về cách bạn sẽ đạt được từng mục tiêu. Tài liệu này sẽ được sử dụng để thuyết phục các nhà đầu tư tại sao họ nên đầu tư vốn vào doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm bài viết: https://www.smartosc.com/insights/magento-development-service-company

4. TẠO KẾ HOẠCH CHO CÁC KHẨN CẤP TÀI CHÍNH

Thật không may, hầu hết các doanh nghiệp đôi khi gặp phải sự cố với hệ thống CNTT của họ. Lỗi kỹ thuật với trang Thương mại điện tử của bạn, tức là lỗi với liên kết thanh toán của bạn hoặc vi phạm an ninh mạng, có thể gây hại cho doanh nghiệp của bạn và dẫn đến mất doanh thu và doanh thu cũng như tổn hại đến danh tiếng của bạn. Vì lý do đó, tất cả các chủ sở hữu doanh nghiệp nên có sẵn một kế hoạch thảm họa chi tiết để đảm bảo rằng mọi vấn đề với trang Thương mại điện tử của họ có thể được giải quyết nhanh chóng. Một cách đơn giản để quản lý các trường hợp khẩn cấp về tài chính là đăng ký một khoản vay kinh doanh vốn lưu động. Theo biz2credit.com, khoản vay vốn lưu động được thiết kế cho các hoạt động kinh doanh ngắn hạn và có thể giúp doanh nghiệp tiếp tục hoạt động hiệu quả trong trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể sử dụng tài chính như khoản vay vốn lưu động hoặc hạn mức tín dụng kinh doanh để hỗ trợ bạn nếu trang Thương mại điện tử của bạn gặp sự cố. Điều này sẽ giúp giảm thiểu bất kỳ tác hại nào đến năng suất và lợi nhuận kinh doanh bằng cách đảm bảo rằng cửa hàng Thương mại điện tử của bạn trở lại hiệu quả tối ưu càng sớm càng tốt.

Related Articles:   Học ngành công nghệ thông tin có dễ xin việc không?

5. ĐẦU TƯ VÀO DỊCH VỤ BẢO TRÌ TÀI KHOẢN

Đầu tư vào các dịch vụ quản lý và bảo trì Thương mại điện tử có vẻ tốn kém, nhưng dịch vụ này sẽ tự trả về lâu dài thông qua các lợi ích tiết kiệm chi phí. Một số lợi thế chính của việc thuê dịch vụ bảo trì Thương mại điện tử bao gồm cải thiện tốc độ trang web, cập nhật thường xuyên để giữ cho trang web của bạn luôn cập nhật và bảo trì phòng ngừa để giảm thiểu nguy cơ xảy ra các sự cố lớn. Nếu các vấn đề xảy ra với trang Thương mại điện tử của bạn, thì bạn có thể yên tâm khi biết rằng những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi các chuyên gia lành nghề. Điều này sẽ cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào các lĩnh vực cốt lõi của doanh nghiệp, chẳng hạn như dịch vụ khách hàng, tiếp thị và phát triển.

Xem thêm bài viết: https://www.smartosc.com/insights/top-10-magento-ecommerce-development-companies-in-singapore

6. HIRE MỘT NHÀ PHÁT TRIỂN WEB CHUYÊN NGHIỆP

Như đã đề cập, một cửa hàng Thương mại Điện tử là một cách quan trọng để thu hút khách hàng và tăng doanh thu và tiềm năng doanh thu trong thế giới kinh doanh hiện đại. Có rất nhiều cạnh tranh trực tuyến, vì vậy điều quan trọng là cửa hàng trực tuyến của bạn phải thân thiện với người dùng và được xây dựng với chất lượng cao. Một cách đơn giản để đảm bảo rằng trang web Thương mại điện tử của bạn chạy theo cách hiệu quả nhất có thể là thuê một nhà phát triển web chuyên nghiệp cho trang web công ty của bạn. Một nhà phát triển web sẽ có thể đảm bảo rằng trang web của bạn có thể truy cập được, được tối ưu hóa SEO và được thiết kế theo định dạng phù hợp với mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của bạn. Thuê một nhà phát triển web chuyên nghiệp là một khoản đầu tư đáng giá, vì nó có nghĩa là bạn sẽ không cần phải lãng phí thời gian và tiền bạc quý giá để tạo trang web công ty của riêng mình. Thiết kế một trang web Thương mại điện tử chất lượng, thân thiện với người dùng không phải là điều dễ dàng,

Related Articles:   Top 10 BigCommerce Agencies: Your Path to E-commerce Excellence

Nguồn bài viết: Magento VietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Our Ecosystem : Vietnam, Australia 1, Singapore 1, Thailand, Australia 2, Singapore 2, USA 1, Australia 3, Singapore 3, USA 2, Singapore 4, Australia 4, Ecommerce, USA 3, Meeting Room Booking, Visitor Management system